Akali Mùa 12: Bảng Ngọc Akali Mùa 8 Top Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Akali Mùa 8

Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Akali mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Akali

Hướng dẫn chơi tướng Akali mùa 11, với cách lên đồ và Build trang bị đi Top tank, sát thương những trang bị hút máu khi đi đường trên. Cách chơi, Combo và bảng ngọc bổ trợ cho Akali đi Mid, Rừng phép thuật vô cùng mạnh mẽ khi leo Rank trong LMHT.Bạn đang xem: Guide akali mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho akali

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AkaliCách lên đồ cho AkaliPhép bổ trợ cho AkaliĐiểm mạnh và yếu của AkaliBảng nâng chiêu thức theo cấp AkaliHình nền, Skin Akali đẹp nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Akali

Bảng ngọc Akali chuẩn nhất, dành cho mọi người tham khảo những bảng ngọc bổ trợ cho Akali mùa 11 khi đi Mid hay Top của những cao thủ trên thế giới sử dụng để leo Rank LOL. Sưu tầm các viên ngọc thích hợp cho Akali khi đi đường chuẩn.

Đang xem: Bảng ngọc akali mùa 8 top

Đang xem: Bảng ngọc akali mùa 8

Bảng ngọc Akali Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Viên ngọc này, được sử dụng phổ biến hơn cho Akali khi đi Mid bởi nó tích tụ điện năng khá phù hợp với bộ kỹ năng của cô nàng này.Chinh Phục: 43% sẽ chọn viên ngọc này, bởi lẻ nó tích và cộng dồn SMCK cho Akali khi dùng kỹ năng hay đòn đánh thường.Hiện Diện Trí Tuệ: Không sử dụng năng lượng, nhưng khi tham gia hạ gục đối thủ Akali sẽ được hồi đáng kể nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng các hiệu ứng của đối thủ, giúp cho Akali càng lướt tốt nhất là khả năng bơi vào băng trụ.Chốt Chặn Cuối Cùng: 36% sẽ chọn viên ngọc này cho Akali.Nhát Chém Ân Huệ: Viên ngọc này, giúp cho Akali trở kèo cực kỳ tốt khi đấu tay đôi với đối thủ.

See also  Bảng Ngọc 4 Cho Zill - Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành Cho Zill

Xem thêm: 【8/2021】 Cách Lên Đồ Violet Mùa 13 Đi Rừng, Ad, 1️⃣【 Violet Mùa 13

Nhánh phụ

Vị Máu: Giúp Akali hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu đáng kể bằng các sát thương kỹ năng gây ra.

Bảng ngọc Akali Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Giúp Akali, hồi máu khi gánh chịu từ các nguồn sát thương từ đối thủ.Giáp Cốt: 26% chọn viên ngọc này, khi mọi người phải đối mặt với các tướng có các đòn đánh hay kỹ năng dồn liên tục.Lan Tràn hay Tiếp Sức: Giúp cho Akali hồi máu đáng kể từ đối thủ hay lính.

Bảng ngọc Akali rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Akali trong LMHT vốn dĩ là một sát thủ, vào giai đoạn cuối game ít có vị tướng nào có khả năng tay đôi tốt bằng nên những viên ngọc bổ trợ cho Akali thích hợp sẽ mang đến sức mạnh bùng nổ cho sát thủ này.

Xem thêm: One Piece Bounty Rush 12+ – Top Game One Piece Mobile Hay Nhất

Các cách chơi Akali tốc chiến mạnh nhất 2021

Cách lên đồ cho Akali

Đa năng hơn và thích hợp với nhiều vị trí khác nhau, chính vì thế trang bị dành cho Akali trong mùa 11 này cũng có nhiều thay đổi lớn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc