BẢNG NGỌC AIRI MÙA 9 LIÊN QUÂN

Airi - Nin-Ja Rồng là vị tướng mạo Đấu sĩ nổi tiếng vào Liên Quân Mobile và là một trong số những Đấu sĩ cài bộ khả năng cơ rượu cồn và trọn vẹn nhất: Khống chế, tạo thành giáp ảo, cơ đụng, năng lực không sử dụng năng lượng với bao gồm lượng giáp thương Khủng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc airi mùa 9 liên quân

Hôm ni, Hội Quán Cao Thủ xin mang đến đồng đội nội dung bài viết hướng dẫn đưa ra tiết biện pháp lên thứ Airi, lựa chọn ngọc Airi mùa 19 và cách chơi Airi trải qua bài viết Bảng ngọc Airi mùa 19 - Cách lên thiết bị Airi, lối chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, bọn họ thuộc bước đầu.

 


Xem nhanh

Kỹ năng của Airi


Sắc Lẻm

Nội tại

Nội tại: Mỗi đòn tấn công thường giúp sút thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.


Phi Tiêu

Chiêu 1

Airi rút ít tìm chém nhẹm trực tiếp về phía đằng trước với tốc độ rất nkhô giòn tạo thành một luồng tìm khí gây 200/275/350/425/500/575 (+1.1 Công đồ gia dụng lý) liền kề thương đồ dùng lý bên cạnh đó có tác dụng choáng các nạn nhân trúng đòn trong nháng chốc.


Kiếm Vũ

Chiêu 2

Airi múa tìm lướt theo phía hướng dẫn và chỉ định tạo 100/120/140/160/180/200 liền kề thương đồ dùng lý. Chiêu thức này rất có thể tung về tối nhiều 3 lượt trước lúc tiến vào thời hạn hồi chiêu.


Long Kiếm

Chiêu 3

Airi tung Long kiếm, tạo 250/350/450 gần kề tmùi hương đồ vật lý lên các kim chỉ nam với làm chậm chạp chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng giáp tmùi hương thiết bị lý tương tự như và có tác dụng choáng các nàn nhân reong 1 Giây. Mỗi tướng mạo địch trúng chiêu giúp Airi thừa nhận lá chắn góp ngăn 250/400/550 cạnh bên tmùi hương. Chưa không còn, Airi còn được tăng 100% tốc chạy bớt dần dần vào 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.


Nâng năng lực mang lại Airi


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phnghiền hỗ trợ cho Airi


Chuyển 16% tiết tổn định thất của bạn dạng thân thành ngay cạnh thương thơm chuẩn chỉnh lên tướng mạo địch lân cận.

Bảng ngọc đến Airi mùa 19


Công vật lý/Xuim giápx10
Tốc đánh/Tốc chạyx10
Công đồ gia dụng lý/Xuyên giápx10

Phù hiệu mang đến Airi mùa 19


*

*

*

*

*

Cách lên đồ vật mang đến Airi mùa 19


Cách chơi Airi đầu game


Đầu game anh em tăng đến Airi tài năng Phi Tiêu thứ nhất cùng triển khai di chuyển đi xuống đường bao gồm Tà thần. Anh em nên tập trung vào câu hỏi dọn bộ đội là chính. Những con quân nhân đã dịch chuyển theo đường trực tiếp, chính vì như vậy bằng hữu hãy dịch chuyển lựa góc để ném nhẹm Phi tiêu trúng những con lính độc nhất. 

 

*

Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ

 

Sau khi dọn đợt bộ đội xong vẫn có khá nhiều sự lựa chọn cho bằng hữu vào thời gian rhình ảnh này. Anh em rất có thể kiểm soát điều hành cùng ăn chyên ổn ánh nắng, nó vẫn đem đến mang lại bạn bè thuộc đồng đội một lượng khoảng chú ý nhất thiết nhằm rất có thể quan liêu gần kề được trong rừng địch thủ. Nếu nlỗi anh em là bạn dọn bộ đội nkhô hanh hơn vậy thì em trọn vẹn hoàn toàn có thể chủ động được Việc này.

 

*

Trang phục Airi Kiemono

 

Ngược ngại ngùng, thì mình khuyên ổn bằng hữu chỉ nên quấy phá nhằm mục đích mục đích tnhãi nhép giật thôi chứ đọng tránh việc ăn uống trực tiếp, rất đơn giản bị kẻ địch chiếm mất.

Hoặc bạn bè rất có thể dữ thế chủ động dịch chuyển quý phái đường giữa núp những vết bụi để cung cấp Pháp sư team mình Khi cần thiết. Với một Airi tất cả Kiếm Vũ thì câu hỏi di chuyển này đã chẳng mất quá nhiều thời gian của đồng đội đâu. 

 


Từ quy trình này sau này Airi sẽ tương đối khoẻ với gồm được nhiều tiếng nói trong những trộn giao đấu. 

Với Airi bạn bè hãy chủ động dịch rời đẩy lẻ tại 1 con đường và sử dụng Kiếm Vũ để dịch chuyển tập trung về cung ứng bọn lúc cần thiết. Hoặc Airi có thể vừa đẩy lẻ với vừa giật rừng địch, cũng như hấp dẫn thêm nhiều người của team địch dịch chuyển về hướng của Airi nhằm mục tiêu bắt chết Airi. Nhưng vấn đề này sẽ khá khó khăn với một tướng tá cơ đụng như Airi

 

*

Trang phục Airi Bạch Kiemono

 

Đôi thời điểm, bạn bè hãy núp vào hầu như bụi rậm nhưng đối thủ rất có thể di chuyển sang. Hãy tưởng tượng giả dụ nhỏng có một con mồi đi lạc, bạn bè đã dồn một full bộ giúp nó tung trở nên một nốt nhạc thì liệu có còn gì khác tuyệt đối hoàn hảo bởi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Toro Mùa 9, Cách Lên Đồ Toro

 

Giữa và cuối game là thời gian bạn bè cùng phe cánh đề nghị chú ý điều hành và kiểm soát thêm các kim chỉ nam Khủng nhỏng Rồng với Tà thần sau khoản thời gian đẩy bộ đội hoàn thành, nó vẫn đem lại không ít điểm mạnh đến team của bằng hữu.

 

*

Trang phục Airi Tiệc Bãi Biển

 

Trong giao đấu, bạn dạng thân là một trong những Đấu sĩ/Sát thủ, các bước của Airi đang là giết hại Xạ thủ, Pháp sư team địch càng sớm và càng nkhô giòn càng tốt. Để triển khai được câu hỏi này yên cầu đồng đội buộc phải lựa vị trí trong giao đấu thật tốt cùng thực hiện full bộ của chính mình vào kim chỉ nam một phương pháp tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vô nhị. Chỉ như vậy new góp đồng đội với bạn hữu của mình tiến sát hơn đến thành công.

 


Kỹ năng của Airi ko tốn tích điện, hãy dùng năng lực nhằm cấu máu kẻ địch.

Nhờ vào nội tại, Airi hoàn toàn có thể bớt thời hạn hồi chiêu Kiếm Khí từ những vố tiến công thường xuyên.

Kiếm Vũ là năng lực hỗ trợ cho Airi gồm sự cơ rượu cồn với nó có thể kích hoạt được 3 lần. Hãy tận dụng tối đa điều đó nhằm tinh giảm thời hạn di chuyển, cũng như tiếp cận kẻ thù hoặc rút lui nhanh nhất.

Chiêu cuối của Airi sẽ khởi tạo không ít ngay cạnh Lúc trúng được nhiều tướng mạo địch. Anh em hãy thực hiện chiêu cuối một bí quyết đúng chuẩn nha.

 

Về bộ combo của Airi vẫn nhỏng sau: Kiếm Vũ => Kiếm Vũ => Kiếm Khí => Kiếm Vũ => Long Kiếm

 


"Dòng tiết thanh khiết của họ nhà rồng cuồn cuộn tuôn tan vào huyết mạch của Airi Thượng nhẫn, truyền nhân tiên tiến nhất của một loại tộc Nin-Ja truyền thống mang tên là Rồng phương đông. Họ bao gồm một với duy nhất thiên chức kia đó là duy trì sự chủ quyền cùng an ninh của cả lục địa bằng trang bị sức khỏe bọn họ download tự chúng ta bên dragon. Bản thân đảm trách trọng trách nát của cả cái tộc Ninja thế kỷ mới, Airi không chỉ xuất nhan sắc đạt được thương hiệu cao siêu ""Thượng nhẫn"", bên cạnh đó được bao gồm loại Rồng huyền bí phương thơm đông chứng nhận năng lực của cô ý bởi Dấu ấn Rồng ngài ban Tặng.

khi lực lượng hắc ám xâm lấn nhân loại, những đội Nin-Ja thượng đẳng dẫn đầu do Airi, mau chóng tiến vế Đền ánh nắng để cứu viện. Bằng các thuật nhẫn tối cao của bạn dạng thân, Airi thừa qua vô vàn đa số ma quái ác quỷ với rất đầy đủ rẫy đều ma pháp hắc ám tuyệt nhất. Để tăng tốc, Airi hóa trang thành một cơn sốt nhan sắc bén vô bì, cắt xuyên ổn toàn bộ đông đảo trở không tự tin trên tuyến đường mang đến Maloch, kẻ thống lãnh của binh đoàn hung quỷ.

Càng tiến mang lại gần Maloch, tmùi hương tích bên trên người Airi càng tích tụ nhiều hơn thế nữa. Biết rõ bạn dạng thân nếu kungfu càng kéo dãn dài, tình trạng sẽ càng chỉ ăn hại rộng, Airi quyết định tấn công cuộc tất cả bởi một cùng duy nhất đòn duy nhất. Cô dùng hết sức tàn sót lại nhằm kích hoạt Dấu ấn Rồng rồi vung kiếm - vốn đang nhuộm vô vàn mẫu huyết hắc ám của bè đảng quỷ ác cô đánh gục trước đó - chỉm một đường tuyệt mỹ vào Maloch. Ngay trên khoảnh xung khắc ấy Maloch thậm chí còn không thể rút nổi tkhô nóng gươm quỷ của hắn để đón đỡ, toàn bộ đầy đủ gì hắn có thể có tác dụng bao trùm bạn dạng thân bởi song cánh quỷ ác. Mọi nỗ lực cố gắng kháng cự trước sức mạnh thần thánh của loài rồng chắc là đa số có hại.

Máu tuôn ra nlỗi suối trường đoản cú vết thương thơm trên ngực Maloch, đôi cánh của hắn chỉ có thể góp hắn thoát bị tiêu diệt trong con đường tơ kẽ tóc. Chỉ một con đường tìm tuyệt nhất từ bỏ Airi đang khiến kẻ thống lãnh đầy hùng bạo gan Maloch trsinh sống nên vô vọng hơn bao giờ. Chẳng còn giải pháp nào khác, Maloch cần tháo lui ngay lập tức mau chóng để bảo toàn tính mạng của con người, vướng lại một đoàn quân hung thần quỷ ác láo loạn nlỗi rắn mất đầu.

Sự quyết chổ chính giữa của Airi bộc lộ trên mặt trận này vẫn khiến cho tất cả mếm mộ cô. mặc khi bè lũ xấu xa nhất cũng mọi buộc phải lo lắng lúc nghe đến đến tên của Airi."