Bảng ngọc airi mùa 14

Airi - Ninja Rồng là vị tướng tá Đấu sĩ lừng danh vào Liên Quân Mobile và là 1 trong những Một trong những Đấu sĩ cài đặt bộ kĩ năng cơ đụng với toàn diện nhất: Khống chế, chế tạo cạnh bên ảo, cơ rượu cồn, năng lực không dùng năng lượng cùng bao gồm lượng sát tmùi hương lớn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc airi mùa 14

Quý khách hàng đã xem: Cách nghịch airi mùa 14

Hôm ni, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến bằng hữu nội dung bài viết khuyên bảo đưa ra tiết biện pháp lên đồ Airi, lựa chọn ngọc Airi mùa 18 và cách chơi Airi trải qua bài xích viết Bảng ngọc Airi mùa 18 - Cách lên đồ dùng Airi, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, họ thuộc ban đầu.

 

Xem nhanh

Bộ năng lực của Airi

Sắc Lẻm

Nội tại

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường xuyên góp bớt thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

Phi Tiêu

1

Airi rút ít tìm chém nhẹm thẳng về vùng phía đằng trước với vận tốc rất nkhô nóng tạo thành một luồng tìm khí tạo 200/275/350/425/500/575 (+1.1 Công đồ vật lý) giáp thương thiết bị lý đồng thời có tác dụng choáng các nàn nhân trúng đòn vào nháng chốc.

Kiếm Vũ

2

Airi múa tìm lướt theo hướng hướng dẫn và chỉ định tạo 100/120/140/160/180/200 gần kề thương thứ lý. Chiêu thức này có thể tung tối nhiều 3 lượt trước khi tiến vào thời hạn hồi chiêu.

Long Kiếm

3

Airi tung Long tìm, gây 250/350/450 gần cạnh thương thơm đồ vật lý lên các mục tiêu với làm cho chậm trễ chúng. Ngay tiếp nối Airi tiếp tục tung tìm, tạo lượng gần kề thương thơm vật dụng lý giống như với làm cho choáng những nạn nhân reong 1 Giây. Mỗi tướng mạo địch trúng chiêu góp Airi nhận lá chắn giúp ngăn 250/400/550 giáp thương thơm. Chưa không còn, Airi còn được tăng 100% tốc chạy bớt dần dần vào 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Quảng cáo mở ra ở chỗ này nhằm mục đích giúp Admin duy trì trang web miễn chi phí với tất cả bạn.Chính vị vậy, anh em hãy nhớ là kích vào quảng cáo
để giúp đỡ mức độ 1 phần thay như là 1 lời cảm ơn cùng tạo thêm đụng lực nhằm Admin cải tiến và phát triển website không chỉ có vậy.Cám ơn bằng hữu và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này cùng với anh em nha ^.^

Tăng kỹ năng mang đến Airi

P

Sắc Lẻm

1234567891011121314151

Phi Tiêu

1111112

Kiếm Vũ

2222223

Long Kiếm

333

Phép hỗ trợ Airi

Chuyển 16% huyết tổn định thất của bản thân thành liền kề thương chuẩn lên tướng địch ở bên cạnh.

Bảng ngọc Airi

Công thứ lý/Xuim giáp

Tốc đánh/Tốc chạy

Công đồ dùng lý/Xuim giáp

Cách lên đồ Airi

Phù hiệu đến Airi

12
*

*

Dư ảnh

Mỗi khi sử dụng lướt sẽ được cùng dồn 1 dư ảnh vào 2 giây, về tối nhiều cùng dồn 3 dư hình ảnh. Đòn tấn công thường xuyên sau đấy vẫn tiêu tốn hết cục bộ số dư ảnh. Mỗi dư hình họa tạo 30 (+5 / cấp cho tướng) sát thương thơm thứ lý


*

*

Ma tính

Sau Lúc tung chiêu cuối chớp nhoáng hoàn lại một nửa thời hạn hồi những chiêu không giống với 20% bớt hồi chiêu, đôi khi tiếp giáp thương tạo ra tăng lên 10% vào 6 giây. Hạ hoặc prúc hạ đã kéo dãn dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây


*

Thành khởi nguyênTử thần

Sau lúc trận đấu bước đầu 3 phút, bạn nhận được năng lực miễn gần kề tmùi hương trí mạng bên cạnh đó tăng 20% tốc chạy trong 1 giây. Chỉ được dùng 1 lần

Thành khởi nguyênThợ săn

Khởi đầu trận với 1 cùng dồn, hạ hoặc phú hạ tướng địch vẫn nhấn thêm 1 cộng dồn 10 công trang bị lý và 15 công phép. Mỗi tướng tá làm gục chỉ cho về tối nhiều một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện thêm ở đây nhằm mục đích góp Admin gia hạn website miễn chi phí với đa số tín đồ.Chính do vậy, anh em hãy nhớ là kích vào quảng cáo
sẽ giúp mức độ 1 phần thay như là một lời cảm ơn với tăng thêm hễ lực để Admin phát triển trang web hơn nữa.Cám ơn bằng hữu với nhớ là chia sẻ bài viết này cùng với đồng đội nha ^.^

Cách nghịch Airi đầu game

Đầu game anh em tăng mang lại Airi năng lực Phi Tiêu trước tiên và triển khai dịch rời đi xuống đường bao gồm Tà thần. Anh em nên triệu tập vào bài toán dọn bộ đội là chủ yếu. Những bé bộ đội đang dịch chuyển theo đường thẳng, vì vậy anh em hãy dịch rời lựa góc để ném Phi tiêu trúng các bé bộ đội nhất. 

 


Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ

 

Sau Lúc dọn dịp quân nhân hoàn thành sẽ có khá nhiều sự chọn cho bạn bè vào thời hạn rảnh này. Anh em hoàn toàn có thể kiểm soát và ăn chyên ánh sáng, nó sẽ đem về cho đồng đội cùng người quen biết một lượng khoảng quan sát một mực để hoàn toàn có thể quan liêu liền kề được trong rừng đối phương. Nếu như bằng hữu là người dọn bộ đội nkhô hanh hơn vậy thì em trọn vẹn hoàn toàn có thể chủ động được câu hỏi này.

 


Trang phục Airi Kiemono

 

Ngược ngại, thì mình khuyên đồng đội chỉ nên quấy phá nhằm mục đích mục đích ttinh quái cướp thôi chứ không nên nạp năng lượng thẳng, rất đơn giản bị đối phương cướp mất.

Xem thêm: Những Tựa Game Pokemon Hay Nhất Trên Android, Ios, 10 Best Games Like Pokemon For Android

Hoặc anh em rất có thể chủ động dịch chuyển sang trọng đường giữa núp những vết bụi để hỗ trợ Pháp sư team bản thân lúc cần thiết. Với một Airi bao gồm Kiếm Vũ thì câu hỏi di chuyển này đã chẳng mất không ít thời hạn của đồng đội đâu. 

 

Từ giai đoạn này sau này Airi sẽ tương đối khoẻ với tất cả được rất nhiều tiếng nói của một dân tộc giữa những trộn giao đấu. 

Với Airi bạn bè hãy chủ động dịch chuyển đẩy lẻ tại một đường với sử dụng Kiếm Vũ để di chuyển triệu tập về cung cấp đồng đội khi quan trọng. Hoặc Airi hoàn toàn có thể vừa đẩy lẻ và vừa cướp rừng địch, tương tự như lôi cuốn thêm đa số người của team địch dịch rời về phía của Airi nhằm mục tiêu bắt bị tiêu diệt Airi. Nhưng bài toán này sẽ khá trở ngại với cùng 1 tướng cơ động nlỗi Airi

 


Trang phục Airi Bạch Kiemono

 

 

Giữa và cuối game là dịp bạn bè cùng người quen biết nên để ý kiểm soát điều hành thêm số đông mục tiêu phệ nhỏng Rồng và Tà thần sau khi đẩy lính chấm dứt, nó đang mang đến không hề ít ưu thế đến team của bạn bè.

 


Trang phục Airi Tiệc Bãi Biển

 

Trong giao đấu, phiên bản thân là một Đấu sĩ/Sát thủ, công việc của Airi đang là giết hại Xạ thủ, Pháp sư team địch càng sớm cùng càng nkhô cứng càng giỏi. Để triển khai được Việc này đòi hỏi bằng hữu đề nghị lựa địa chỉ trong giao tranh thật tốt cùng thực hiện combo của mình vào phương châm một bí quyết tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất. Chỉ như vậy new góp đồng đội và vây cánh của bản thân mình tiến ngay sát hơn cho chiến thắng.

 

Kỹ năng của Airi ko tốn tích điện, hãy sử dụng kĩ năng để cấu máu kẻ địch.

Nhờ vào nội trên, Airi hoàn toàn có thể bớt thời hạn hồi chiêu Kiếm Khí từ bỏ những vố tiến công hay.

Kiếm Vũ là năng lực giúp cho Airi gồm sự cơ đụng với nó có thể kích hoạt được 3 lần. Hãy tận dụng điều đó để tinh giảm thời hạn di chuyển, cũng như tiếp cận đối phương hoặc thoái lui nhanh duy nhất.

Chiêu cuối của Airi sẽ tạo nên rất nhiều ngay cạnh khi trúng được rất nhiều tướng tá địch. Anh em hãy sử dụng chiêu cuối một giải pháp đúng đắn nha.

 

Về full bộ của Airi đã như sau: Kiếm Vũ => Kiếm Vũ => Kiếm Khí => Kiếm Vũ => Long Kiếm

 

"Dòng tiết thanh khiết của mình bên rồng cuồn cuộn tuôn rã trong huyết quản của Airi Thượng nhẫn, truyền nhân mới nhất của một dòng tộc Nin-Ja cổ điển có tên là Rồng phương thơm đông. Họ bao gồm một cùng có một sứ mệnh đó chính là bảo trì sự hòa bình với an toàn của cả châu lục bởi lắp thêm sức khỏe họ thiết lập tự bọn họ công ty Long. Bản thân cáng đáng trọng trách của tất cả mẫu tộc Ninja thế hệ mới, Airi không những xuất dung nhan dành được thương hiệu cao tay ""Thượng nhẫn"", mà còn được bao gồm loại Rồng bí ẩn phương đông ghi nhận kĩ năng của cô ý bằng Dấu ấn Rồng ngài ban khuyến mãi.

khi lực lượng hắc ám xâm lược quả đât, các đội Ninja thượng đẳng dẫn đầu bởi vì Airi, lập tức tiến vế Đền ánh sáng để cứu vãn viện. Bằng những thuật nhẫn tối cao của bản thân, Airi thừa qua vô vàn đều ma quái hung thần quỷ ác với đầy đủ rẫy phần đa ma pháp hắc ám tốt nhất. Để tăng tốc, Airi nhập vai thành một cơn sốt sắc bén vô bì, cắt xuyên toàn bộ đều trsinh hoạt hổ ngươi trên tuyến đường đến Maloch, kẻ thống lãnh của binh đoàn hung thần.

Càng tiến mang đến ngay gần Maloch, tmùi hương tích trên bạn Airi càng tích tụ nhiều hơn. Biết rõ phiên bản thân giả dụ hành động càng kéo dài, tình trạng vẫn càng chỉ có hại hơn, Airi quyết định tiến công cuộc tất cả bằng một cùng có một đòn tốt nhất. Cô cần sử dụng hết sức tàn còn lại nhằm kích hoạt Dấu ấn Rồng rồi vung kiếm - vốn đã nhuộm vô số chiếc ngày tiết hắc ám của bè bạn ác quỷ cô làm gục trước đó - chém một mặt đường tuyệt mỹ vào Maloch. Ngay tại khohình họa khắc ấy Maloch thậm chí còn thiết yếu rút ít nổi tkhô giòn gươm quỷ của hắn để tiếp đỡ, toàn bộ đều gì hắn hoàn toàn có thể làm cho che phủ bạn dạng thân bởi song cánh hung quỷ. Mọi cố gắng chống cự trước sức mạnh thần thánh của loài dragon chắc là đầy đủ vô ích.

Máu tuôn ra nlỗi suối trường đoản cú vệt thương thơm bên trên ngực Maloch, song cánh của hắn chỉ hoàn toàn có thể giúp hắn thoát chết trong mặt đường tơ kẽ tóc. Chỉ một con đường tìm tốt nhất trường đoản cú Airi sẽ khiến kẻ thống lãnh đầy hùng khỏe khoắn Maloch trsinh hoạt nên vô vọng hơn khi nào. Chẳng còn giải pháp như thế nào không giống, Maloch đề nghị rút lui ngay mau chóng để bảo toàn tính mạng của con người, còn lại một đoàn quân quỷ ác hỗn loàn nlỗi rắn mất đầu.

Sự quyết trung tâm của Airi miêu tả trên mặt trận này đang khiến cho toàn bộ mếm mộ cô. Ngay cả bè bạn xấu xa duy nhất cũng rất nhiều đề xuất lo âu lúc nghe đến mang đến tên của Airi."