BẢNG NGỌC AHRI NÂNG CẤP BĂNG GIÁ

Cđộ ẩm nang LMHT: Nâng Cấp Băng Giá – Trkết thúc bắt đầu của pháp môn sư đường giữa phiên bản 8.19

Ahri, Vel’koz là một trong giữa những cái tên đầu tiên có Nâng Cấp Băng Giá mang đến Midlaner vào thời gian quay trở về đây!

*
Vel’koz Nâng Cấp Băng Giá, các bạn đã thử?

Nâng Cấp Băng Giá – Trợ thủ đắc lực dành riêng cho phần nhiều vị tướng thích hợp tróc nã đuổi

Nâng Cấp Băng Giá là ngọc siêu cấp cho dành riêng cho phần đông vị tướng tá chạm chán sự việc vào vấn đề truy sát kẻ địch hoặc yêu mến đuổi giết. Dù chúng ta thực hiện tướng mạo cận chiến tốt đánh xa, bảng ngọc này cũng giúp cho bạn thả diều tốt rộng. Nâng cung cấp băng giá nếu như kết phù hợp với một lắp thêm kích hoạt để làm chậm trễ đối phương, như Gươm của Vua Vô Danh tuyệt Song sinch ma quái ví dụ điển hình, công dụng nó mang về vẫn còn béo hơn!

*

Nâng Cấp Băng Giá là 1 loại ngọc tương đối đa zi năng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó bên trên số đông vị tướng mạo thiếu hụt khả năng kiềm chế để bù đắp vào nhược đặc điểm này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ahri nâng cấp băng giá

Xem thêm: Những Game Người Lớn Cho Mobile Hay Nhất Bạn Nên Chơi Game Người Lớn Online

Hoặc bạn có thể áp dụng nó cho phần đa vị tướng đang có tác dụng khống chế cứng, nhưng lại nên thêm một chút chế ước mềm để giữ chân đối thủ trong khi những tài năng vẫn trong thời gian hồi chiêu.

Như sẽ biết, Nâng Cấp Băng Giá là một số loại ngọc bổ trợ rất là thi thoảng chạm mặt trong LMHT. Kể từ thời điểm ngày ra mắt, kế bên sử dụng đến một vài Support tấn công nhỏng Nami, Sona,… thì chẳng gồm mấy ai áp dụng nó. Thế nhưng lại, Bjergsen đã áp dụng Nâng cung cấp băng giá bán trong tay Vel’Koz khiến cho viên ngọc này đạt kết quả đến tầm khó tin.

Vel’Koz Nâng cấp cho băng giá chỉ vào tay của Bjergsen

Lối đùa Vel’Koz Băng Giá Ra đời cùng với mục đích có tác dụng lờ lững đối phương các tuyệt nhất hoàn toàn có thể, Hi sinc lượng cạnh bên tmùi hương từ các bảng ngọc truyền thống bởi năng lực cố định và thắt chặt phương châm nhằm tung trúng đa số chiêu bài – cùng bù lại bởi giáp tmùi hương chuẩn đến từ nội trên Phân Rã Hữu Cơ.

Khi thực hiện bảng ngọc này, Vel’koz lên Song sinch ma quái Súng nlắp Hextech để triển khai lờ đờ ở tại mức buổi tối nhiều với giữ chân đối thủ lâu độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể rồi dồn trọn bộ combo, làm cái gi có địch thủ nào ko ở xuống, đề nghị không những bạn?

*
Nàng hồ ly của tôi còn không đủ “Băng giá” sao?

Sau Vel’koz, lần lượt là những chiếc tên như: AhriHeimerdinger,… áp dụng ngọc Nâng cung cấp băng giá. Lối chơi này khiến những pháp sư sử dụng skill triết lý đúng chuẩn rộng, trở buộc phải “lầy lội” rộng nhưng mà không hề thiếu gần kề thương chút nào. Cùng coi Ahri Băng Giá trong tay của Bjergsen trong Video dưới đây nhé!