BẢNG NGỌC AD MÙA 8 LIÊN QUÂN

--- Bài new hơn ---

Cách lên bảng ngọc AD xạ thủ trong Liên Quân di động chuẩn nhất

Có 3 giải pháp build bảng ngọc đến AD dựa vào tác dụng của nó. Đó là:

Bảng ngọc góp mạnh đầu trận.Bảng ngọc góp mạnh cuối trận.Bảng ngọc kết hợp giữa 2 loại bên trên.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ad mùa 8 liên quân

Cách build bảng ngọc đến AD vào Liên Quân Mobile

Xạ thủ là nguồn gần kề thương lớn nhất của cả team về giai đoạn cuối game. Tuy nhiên không phải cứ build bảng ngọc full tiếp giáp thương thì Xạ thủ AD của bạn sẽ mạnh. Tùy vào từng trận đấu, đồng đội của bạn là ai nhưng bao gồm cách chọn bảng ngọc không giống nhau.

Trong phiên bản Liên Quân Mobile hiện tại bao gồm 2 bí quyết build bảng ngọc mang lại xạ thủ AD. Đó là bảng ngọc theo hướng ngay cạnh thương chí mạng cùng bảng ngọc theo hướng tốc độ đánh.

1. Bảng ngọc dành cho Xạ thủ AD theo hướng sát thương chí mạng

Nói đến tiếp giáp thương chí mạng thì chúng ta nghĩ ngay lập tức đến sự may mắn vào từng phân phát bắn. Nếu người chơi AD may mắn có thể bắn ra liền 5 phát chí mạng còn ngược lại thì…. Chính bởi vậy, bảng ngọc này phù hợp hợp đến những vị tướng xạ thủ AD cơ động như: Violet, Fennik, Slimz… Bởi những vị tướng này có khả năng Snowball đối phương rất tốt nếu tận dụng được “sự may mắn” của bản thân.

Ngọc đỏ chí mạng III: Tăng tỉ lệ chí mạng thêm +1.6% mỗi viên. Là ngọc rất cần thiết mang lại xạ thủ AD.Ngọc tím chí mạng III: Tăng thêm +0.5% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời +60 huyết tối đa mang đến mỗi viên.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chơi Lords Mobile Hiệu Quả Hơn, Mẹo Chơi Lords Mobile Hữu Ích

Ngọc lục III: Tăng thêm +9 gần cạnh hoặc Phép +5. Tăng khả năng chống chịu.

2. Bảng ngọc AD theo hướng tốc độ đánh

Đây là bảng ngọc giúp cho những xạ thủ AD bao gồm nội tại tạo sát thương cao hoặc tạo ra choáng, khiến ngay cạnh thương được kích hoạt nkhô nóng hơn. Đại diện mang lại bảng ngọc này đó là các xạ thủ như: Valhein, Violet, Yorn, Slimz…

Trong khi, Khi bạn sở hữu bảng ngọc tốc độ đánh thì cảm giác đánh xạ thủ bạn bắn hơn đối thủ 1-2 viên đạn vào thuộc 1 cơ hội. Thử nghĩ coi nếu nó đi kèm chí mạng thì bao gồm phải bạn thực sự “lời to” rồi đúng ko. Do đó, bảng ngọc AD tốc độ đánh được tương đối nhiều những game thủ sử dụng trong những trận chiến đấu rank xoàn, bạc, bạch kim.

Ngọc Đỏ III: Giúp tăng 1.6% Tốc đánh cùng 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Với 9 viên có thể giúp tăng đến gần 15% tốc độ đánh + 4.5% tỉ lệ chí mạng.Ngọc Tím III: Tăng 1% tốc đánh/chạy với mỗi viên. Kết hợp với ngọc Đỏ thì tốc độ đánh được tăng lên đáng kể cùng với tốc độ chạy rất nhanh khô để tất cả thể “thả diều” tốt hơn.Ngọc Xanh III: Đây là loại ngọc xanh mạnh nhất mang lại cạnh bên thương vật lý thời điểm hiện tại. Bù đắp lại xuim gần kề cùng công vật lý còn thiếu cho các xạ thủ.

Trong khi, với bảng ngọc này thì bạn cũng bao gồm thể sử dụng cho 1 số vị tướng không giống nếu không đủ vàng để build bảng riêng rẽ. Ví dụ như: Naroth, Butterfly…

Đó là những phân chia sẻ của Aztrò chơi.info về cách lên bảng ngọc đến xạ thủ AD trong Liên Quân điện thoại để game thủ tsay mê khảo với áp dụng cho chính mình. Bạn bao gồm thể để ý tất cả khá nhiều các cao thủ Livestream họ cũng sử dụng bảng ngọc tương tự như vậy đấy.

Cách lên bảng ngọc cho pháp sư vào Liên Quân thiết bị di động Hướng dẫn nạp quân huy Liên Quân uy tín nhất

--- Bài cũ rộng ---

Quý khách hàng đã xem nội dung bài viết Cách Lên Bảng Ngọc Ad Xạ Thủ Trong Liên Quân mobile Chuẩn Nhất 2021 trên website kiemtung.vn. Hy vọng phần đông lên tiếng mà chúng tôi sẽ share là bổ ích cùng với chúng ta. Nếu văn bản tuyệt, chân thành và ý nghĩa các bạn hãy chia sẻ cùng với đồng đội của mình với luôn theo dõi và quan sát, ủng hộ Cửa Hàng chúng tôi nhằm cập nhật hầu hết ban bố mới nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành!