Cách Lên Bảng Ngọc Ad Mùa 8 Liên Quân Mùa 19, Bảng Ngọc Dành Cho Xạ Thủ

— Bài mới hơn —

Cách lên bảng ngọc AD xạ thủ trong Liên Quân Mobile chuẩn nhất

Có 3 cách build bảng ngọc cho AD dựa vào tác dụng của nó. Đó là:

Bảng ngọc giúp mạnh đầu trận.Bảng ngọc giúp mạnh cuối trận.Bảng ngọc kết hợp giữa 2 loại trên.

Đang xem: Bảng ngọc ad mùa 8 liên quân

Cách build bảng ngọc cho AD trong Liên Quân Mobile

Xạ thủ là nguồn sát thương lớn nhất của cả team về giai đoạn cuối game. Tuy nhiên không phải cứ build bảng ngọc full sát thương thì Xạ thủ AD của bạn sẽ mạnh. Tùy vào từng trận đấu, đồng đội của bạn là ai mà có cách chọn bảng ngọc khác nhau.

Trong phiên bản Liên Quân Mobile hiện tại có 2 cách build bảng ngọc cho xạ thủ AD. Đó là bảng ngọc theo hướng sát thương chí mạng và bảng ngọc theo hướng tốc độ đánh.

1. Bảng ngọc dành cho Xạ thủ AD theo hướng sát thương chí mạng

Nói đến sát thương chí mạng thì chúng ta nghĩ ngay đến sự may mắn trong từng phát bắn. Nếu người chơi AD may mắn có thể bắn ra liền 5 phát chí mạng còn ngược lại thì…. Chính vì vậy, bảng ngọc này thích hợp cho những vị tướng xạ thủ AD cơ động như: Violet, Fennik, Slimz… Bởi những vị tướng này có khả năng Snowball đối phương rất tốt nếu tận dụng được “sự may mắn” của mình.

See also  Bảng Ngọc Kha Zix Mùa 8 Levi, Khazix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Ngọc đỏ chí mạng III: Tăng tỉ lệ chí mạng thêm +1.6% mỗi viên. Là ngọc rất cần thiết cho xạ thủ AD.Ngọc tím chí mạng III: Tăng thêm +0.5% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời +60 máu tối đa cho mỗi viên.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chơi Lords Mobile Hiệu Quả Hơn, Mẹo Chơi Lords Mobile Hữu Ích

Ngọc lục III: Tăng thêm +9 giáp hoặc Phép +5. Tăng khả năng chống chịu.

2. Bảng ngọc AD theo hướng tốc độ đánh

Đây là bảng ngọc giúp cho các xạ thủ AD có nội tại gây sát thương cao hoặc tạo ra choáng, gây sát thương được kích hoạt nhanh hơn. Đại diện cho bảng ngọc này đó là các xạ thủ như: Valhein, Violet, Yorn, Slimz…

Ngoài ra, khi bạn mang bảng ngọc tốc độ đánh thì cảm giác đánh xạ thủ bạn bắn hơn đối thủ 1-2 viên đạn trong cùng 1 lúc. Thử nghĩ xem nếu nó đi kèm chí mạng thì có phải bạn thực sự “lời to” rồi đúng không. Do đó, bảng ngọc AD tốc độ đánh được khá nhiều các game thủ sử dụng trong các trận chiến đấu rank vàng, bạc, bạch kim.

Ngọc Đỏ III: Giúp tăng 1.6% Tốc đánh và 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Với 9 viên có thể giúp tăng đến gần 15% tốc độ đánh + 4.5% tỉ lệ chí mạng.Ngọc Tím III: Tăng 1% tốc đánh/chạy với mỗi viên. Kết hợp với ngọc Đỏ thì tốc độ đánh được tăng lên đáng kể cùng với tốc độ chạy rất nhanh để có thể “thả diều” tốt hơn.Ngọc Xanh III: Đây là loại ngọc xanh mạnh nhất cho sát thương vật lý thời điểm hiện tại. Bù đắp lại xuyên giáp và công vật lý còn thiếu cho các xạ thủ.

See also  Cách Chơi, Bảng Ngọc Nasus Mùa 10, Bảng Ngọc Nasus Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Dirak, Cách Chơi Tướng Mới Dirak Liên Quân Mobile

Ngoài ra, với bảng ngọc này thì bạn cũng có thể sử dụng cho 1 số vị tướng khác nếu không đủ vàng để build bảng riêng. Ví dụ như: Naroth, Butterfly…

Đó là những chia sẻ của AzGame.info về cách lên bảng ngọc cho xạ thủ AD trong Liên Quân Mobile để game thủ tham khảo và áp dụng cho mình. Bạn có thể để ý có khá nhiều các cao thủ Livestream họ cũng dùng bảng ngọc tương tự như vậy đấy.

Cách lên bảng ngọc cho pháp sư trong Liên Quân Mobile Hướng dẫn nạp quân huy Liên Quân uy tín nhất

— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Bảng Ngọc Ad Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn Nhất 2021 trên website kiemtung.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc