Bảng Ngọc Ad Mùa 10 ™️ Themusicofstrangers, Cách Cộng Bảng Ngọc Ad

Vị trí AD xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy mà ngay từ giai đoạn đầu trận đấu bạn phải chọn bảng ngọc AD mùa 9 phù hợp cho từng vị tướng AD – xạ thủ đường dưới.Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho ad

Với những người đi đường dưới không những cần kỹ năng cá nhân tốt, khả năng tư duy phán đoán thời cơ chính xác thì việc chọn ra bảng ngọc cho AD nó quyết định đến khá nhiều việc thắng lane hay thua lane. Thông thường nghĩ đến vị trí AD thì bạn sẽ nghĩ ngay đến chọn bảng bổ trợ Chuẩn xác – Sẵn Sàng Tấn công. Tuy nhiên, với một vài vị tướng đặc thù như Ezreal, Jhin thì lại không như vậy. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất cũng như giải thích lý do tại sao lại chọn bảng bổ trợ cho AD để tối đa hóa sát thương cho bạn gây ra trong một trận đấu.

Đang xem: Bảng ngọc ad mùa 10

MỤC LỤC

I. Những Bảng Ngọc AD Liên Minh Mùa 9 Mới Nhất.II. Ngọc Tái Tổ Hợp cho AD Chi Tiết Từng TướngXayah

I. Những Bảng Ngọc AD Liên Minh Mùa 9 Mới Nhất.

Thông thường chúng ta sẽ có 5 bảng ngọc AD thông dụng nhất. Cùng xem chi tiết:

See also  Bảng Ngọc Neeko Rừng Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Ekko Cực Mạnh

1. Bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD thông dụng nhất dành cho xạ thủ đi đường dưới. Hầu như tất cả mọi AD đều có thể chọn bảng ngọc bổ trợ này – bởi sau mỗi đòn đánh thứ 3 thì lượng sát thương gây ra lên đối thủ khá lớn.

Bảng bổ trợ này phụ hợp với tất cả mọi tướng.

*

Bảng ngọc AD này là bảng thông dụng nhất LMHT

1. Bảng Ngọc Bước Chân Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thông thường được những vị tướng có khả năng “Hit and Run” tốt sử dụng như Jhin,…

*

Bước chân thần tốc giúp bạn cấu rỉa hit and run cực tốt.

2. Nhịp Độ Chết Người

Bảng ngọc Nhịp Độ Chết Người giúp AD tăng tốc độ đánh cho tướng trong khoảng thời gian nhất định. Ngày trước những vị tướng như Kogmaw sử dụng để buff lên 4.5 tốc độ đánh cực kỳ kinh khủng (mùa 10 sẽ không còn) Tuy nhiên, đối với những vị tướng như Ashe, Kog’Maw,… thì lượng tốc độ đánh này khi bạn đã lên full đồ thì cũng gây lượng sát thương cực kỳ kinh khủng.

*

bảng ngọc ad nhịp độ chết người khá ghê.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Hexxit Cho Pc Và HướNg DẫN Chơi Game

4. Thu Thập Hắc Ám

Trước đây Thu thập hắc ám hay dùng cho những vị tướng sát thủ, đi rừng là chủ yếu thế nhưng với sự thay đổi của meta thì Thu Thập Hắc Ám là một Bảng ngọc AD cực kỳ thú vị cho những vị tướng như Missforture hay Jhin để one-shot đối thủ.

See also  Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Hồng Ngọc, Bảng Giá Bệnh Viện Hồng Ngọc 2021

*

Bạn thích one-shot thi hãy chọn bảng ngọc thu thập hắc ám.

5. Đạo Chích

Fam, fam và fam bảng ngọc này có lẽ sinh ra để dành riêng cho tướng Ezreal để giúp khả năng tăng tiền nhỏ nhỏ sau khi dùng kỹ năng vào đối thủ.

*

Bảng ngọc AD đạo chích giúp bạn nhận thêm tiền.

II. Ngọc Tái Tổ Hợp cho AD Chi Tiết Từng Tướng

Ở phần trên kiemtung.vn đã giới thiệu cho bạn 5 bảng ngọc thông dụng. Thì giờ chúng tôi sẽ đi chi tiết vào từng vị tướng cần sử dụng bảng ngọc ad nào nhé.

Xem thêm: Khắc Chế Pháo Đầu Mã Đội Khiến Đối Phương Không Thể Chống Đỡ

Đồng thời cũng đừng quên nếu muốn tìm hiểu kĩ càng hơn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AD xạ thủ cho các tướng thì bấm vào từng vị tướng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc