Bảng Ngọc Aatrox Mới Nhất – Bảng Ngọc Aatrox Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Aatrox là một trong những vị tướng quen mặt trong những giải đấu LMHT. Tuy vậy nếu bạn đang là một tân binh non tay, bộ kỹ năng của Quỷ Kiếm Darkin sẽ gây khó dễ cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi Aatrox chất nhất. Đảm bảo đây sẽ là những thông tin thú vị dành cho bạn đấy!

Contents

1 Hướng dẫn cách chơi Aatrox Top mạnh mẽ nhất cho tân thủ1.3 Hướng dẫn cách chơi Aatrox top mùa mới đỉnh cao2 Hướng dẫn cách chơi Aatrox đi Rừng chi tiết2.3 Chia sẻ cách chơi Aatrox đi Rừng bất chấp mọi địch thủ

Hướng dẫn cách chơi Aatrox Top mạnh mẽ nhất cho tân thủ

Aatrox là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong đường trên. Tuy vậy nếu không biết cách lên bảng ngọc, trang bị phù hợp cho Aatrox, Quỷ Kiếm Darkin sẽ trở nên yếu đuối và nhu mì hơn bao giờ hết.Bạn đang xem: Cách chơi aatrox top

Bạn đang xem: Cách chơi aatrox mùa 11

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Aatrox đường trên hiệu quả nhất

Bảng bổ trợ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh cho Aatrox lúc ra trận. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện đẳng cấp trong cách chơi Aatrox top của game thủ trước đối phương. Để giúp Aatrox trụ đường dai dẳng hơn, bạn nên sử dụng ngọc chính Chuẩn Xác và ngọc phụ Kiên Định cho hắn.

Đang xem: Bảng ngọc aatrox mới

*

Bảng ngọc dành cho Aatrox khi đi đường trên

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác:

Chinh PhụcĐắc ThắngHuyền thoại: Tốc độ đánhNhát Chém Ân Huệ

Nhánh ngọc phụ Kiên Định:

Giáp CốtTiếp Sức

Cách lên trang bị cho Aatrox top hiệu quả nhất

Một bộ trang bị phù hợp sẽ giúp Quỷ Kiếm Darkin như “hổ mọc thêm cánh”. Nếu bạn không biết cách lên đồ cho Aatrox đúng cách, vị tướng này sẽ trở nên yếu đuối và vô dụng. Dưới đây là cách lên đồ cho Aatrox đường trên, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Giày Ninja

See also  Vladimir Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Vladimir Top, Mid

*

Giá: 1100 (500)+30 GiápNội tại DUY NHẤT: Giảm 10% sát thương từ các đòn đánh thường của địch.Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: cộng thêm 45 Tốc độ Di chuyển

Tam Hợp Kiếm

*

Giá: 3800+250 Máu+25 Sát thương vật lý+20% Tỷ lệ chí mạng+15% Tốc độ đánh+10% Giảm thời gian hồi chiêu+5% Tốc độ di chuyển+250 Năng lượngNội tại DUY NHẤT – Cuồng Nộ: Khi tướng ra đòn đánh thường sẽ tăng 20 Tốc độ di chuyển trong thời gian 2s. Nếu tướng hạ gục các đơn vị thì tăng 60 Tốc độ di chuyển. Lượng cộng thêm này giảm một nửa đối với những tướng đánh xa.Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi Aatrox dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo của Aatrox sẽ gây thêm STVL tương đương 200% Sát thương vật lý cơ bản (1.5s Hồi chiêu).

Rìu Đen

*

Giá: 3500+300 Máu+55 Sát thương Vật lí+20% Giảm thời gian hồi chiêuNội tại DUY NHẤT: Gây STVL lên một tướng đối phương sẽ khiến nạn nhân phải chịu trạng thái Phân Tách. Khiến tướng địch bị giảm Giáp đi 5% trong thời gian 6 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 6 lần, lên đến 30%).Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Bạo: Gây STVL lên địch giúp tướng tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2s. Nếu Aatrox nỗ trợ hạ gục một tướng đối phương bị Phân Tách hoặc hạ gục bất kì đơn vị nào sẽ giúp tăng 60 tốc độ di chuyển trong thời gian 2s. Lượng Tốc độ Di chuyển này bị giảm một nửa đối với những tướng đánh xa.

Rìu Đại Mãng Xà

*

Giá: 3600+75 Sát thương Vật lí+100% tốc độ hồi Máu gốc+12% Hút MáuNội tại: Sát thương gây ra bởi trang bị này tương tác với Hút Máu.Nội tại DUY NHẤT – Sát Thương Lan: Các đòn đánh thường của Aatrox gây 20% đến 60% tổng Sát thương Vật lí thành STVL cộng thêm lên các đơn vị quanh mục tiêu chính. Như vậy kẻ địch càng gần mục tiêu chính càng chịu nhiều sát thương.Kích hoạt DUY NHẤT – Bán Nguyệt: Gây 60% đến 100% tổng STVL thành sát thương vật lí của Aatrox lên các đơn vị xung quanh Aatrox. Như vậy, kẻ địch càng gần mục tiêu chính càng chịu nhiều sát thương. (10s thời gian hồi).

See also  Cách Lên Đồ Brand Sp, Bảng Ngọc Brand Mùa 8 Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Brand

Móng vuốt Sterak

Giá: 2700+500 Máu+25% ST Vật lí Cơ bảnNội tại: Nếu phải nhận từ 400 – 1800 sát thương (dựa theo cấp tướng) trong 5 giây, Aatrox sẽ nhận Cơn Thịnh Nộ của Sterak trong 8s (45 thời gian hồi).Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Giúp tướng trở nên cao to khỏe mạnh, tăng 25% Sát thương Cơ bản. Đồng thời nhận một lớp Giáp giảm đi rất nhanh có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của Aatrox.

Ma Vũ Song Kiếm

Giá: 2800 vàng+30% tốc độ đánh+25% tỷ lệ chí mạng+7% tốc độ di chuyểnNội tại mới: Khi Aatrox chịu sát thương khiến máu bị giảm xuống dưới 30%, tướng này sẽ nhận được một lớp giáp hấp thụ 280 sát thương trong thời gian 5s. Thời gian hồi 90 giây.

Giáp Thiên Thần

Giá: 2900+60 Giáp+60 Kháng PhépNội tại DUY NHẤT: Phục sinh tướng đã bị giết, giúp vị tướng này hồi lại 30% số Máu và Năng lượng tối đa sau 4 giây bất động (thời gian hồi 300s).

Hướng dẫn cách chơi Aatrox top mùa mới đỉnh cao

Với bộ kỹ năng của mình, Aatrox rất ít khi khiến người chơi thất vọng khi luôn trở thành nỗi sợ hãi ở đường trên. Sau đây là cách chơi Aatrox đi TOP hiệu quả nhất mà người chơi có thể tham khảo. Đừng quên mang theo hai phép bổ trợ Thiêu Đốt và Tốc Biến cho Quỷ Kiếm Darkin nhé!

Cách chơi Aatrox thời gian đầu trận

Combo Aatrox vô cùng lợi hại trong đầu game như sau: hất tung đối phương bằng Quỷ kiếm Darkin (Q) > dùng Xiềng xích địa ngục (W) làm chậm địch > gây dame khủng với Quỷ kiếm Darkin (Q) sau đó đánh thường. Cuối cùng dùng Quỷ kiếm Darkin (Q) để kết liễu chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Trò Chơi Trên Facebook Cách Mới Cực Dễ Và Thành Công 100%

Aatrox farm lính ở giai đoạn đầu game

Khi đi gank hay truy sát kẻ địch, bạn có thể dùng Bộ Pháp Hắc Ám (E) để giúp người chơi vượt qua những bức tường mỏng manh.

Combo của Aatrox quan trọng nhất ở giai đoạn đầu trận đấu đó là: Xiềng Xích Địa Ngục (W) > Quỷ Kiếm Darkin (Q) > Bộ Pháp Hắc Ám (E) > đánh thường > Quỷ Kiếm Darkin (Q) + Bộ Pháp Hắc Ám (E) > đánh thường > Quỷ Kiếm Darkin (Q).

See also  Bảng Ngọc Yasuo Mùa 10 - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Cho Yasuo Mùa 10

Cách chơi Aatrox hiệu quả giữa game

Giai đoạn giữa game, bạn hãy quan sát bản đồ thường xuyên để support anh em kịp thời. Đừng quên đẩy lẻ thật tốt để tạo lợi thế đội hình 1 – 4. Điều này sẽ giúp team mình phá trụ và công kích thành địch tốt hơn.

Bạn nên nhớ, chỉ để Aatrox lao vào giao tranh khi Chiến Binh Tận Thế đã sẵn sàng. Hãy cố gắng tham gia hạ gục tướng địch càng nhiều càng tốt để kéo dài thời gian sử dụng chiêu thức này.

Nếu xảy ra giao tranh thì game thủ chớ nên bỏ qua combo cực kỳ nguy hiểm: R > Q > Q > đánh thường > E > Q.

Cách chơi Aatrox Top cuối game

Ở cuối game, bạn vẫn nên để Aatrox đẩy lẻ. Đồng thời quan sát tình hình ở các lane để hỗ trợ đồng đội kịp lúc.

Xem thêm: Sp Nào Khắc Chế Morgana Mùa 11 Sp Hay Nhất, Tướng Khắc Chế Morgana

Aatrox hỗ trợ đồng đội gank đối phương

Đứng quá hổ báo mà feed mạng uổng phí. Cũng đừng quá vội vàng tham gia combat tổng. Điều bạn cần làm là canh những kỹ năng khống chế đã được tung ra hết rồi kích hoạt R lao vào combat. Combo siêu lợi hại của Aatrox lúc này là: R > Q > Q> đánh thường > E > Q. Lưu ý cuối cùng là kết hợp nội tại để phục hồi máu tốt hơn trong giao tranh nhé!

Hướng dẫn cách chơi Aatrox đi Rừng chi tiết

Bên cạnh vị trí đường trên, Aatrox cũng được sử dụng ở vị trí đi rừng. Dưới đây là cách chơi Aatrox mới nhất khi đi rừng. Bạn có thể tham khảo ngay bây giờ.

Chuyên mục: PHẦN MỀMhttps://kiemtung.vn Website chuyên chia sẻ về game

Viết bình luận

Điều hướng bài viết

Bài cũ hơnTop 10 Game Asha Được Nhiều Người Chơi Muốn Xóa, Top 10 Game Asha Được Nhiều Người ChơiBài tiếp theoChiến Thuật Rts Trên App Store, Download Art Of War 3 Cho Android

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc