Bảng Giá Tiêm Chủng Ở Bệnh Viện Hồng Ngọc 2021, Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Hồng Ngọc

Bảng giá khám tổng quát bệnh viện Hồng Ngọc cập nhật mới nhất với chi phí khám tổng quát trọn gói 2.900.000đ áp dụng cho cả nam và nữ, chi phí sinh thường trọn gói (thai đơn): 19.200.000 vnđ, chi phí sinh mổ trọn gói (thai đơn): 33.150.000 vnđ,… cùng với lịch làm việc và kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Hồng Ngọc chi tiết bên dưới.Bệnh viện Hồng Ngọc là một hệ thống bệnh…

Đang xem: Bảng giá tiêm chủng ở bệnh viện hồng ngọc

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá khám tổng quát bệnh viện Hồng Ngọc cập nhật mới nhất với chi phí khám tổng quát trọn gói 2.900.000đ áp dụng cho cả nam và nữ, chi phí sinh thường trọn gói (thai đơn): 19.200.000 vnđ, chi phí sinh mổ trọn gói (thai đơn): 33.150.000 vnđ,… cùng với lịch làm việc và kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Hồng Ngọc chi tiết bên dưới.

Bệnh viện Hồng Ngọc là một hệ thống bệnh viện-khách sạn vẫn còn khá mới mẻ với đại đa số nhân dân – trải qua hơn thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành cái tên uy tín và tin cậy với nhiều bệnh nhân. Vậy bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu, giờ làm việc như thế nào, chi phí khám tổng quát ra sao. Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

*

Mục lục

Địa chỉ và lịch làm việc Bệnh viện Hồng NgọcKinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ và lịch làm việc Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc được thành lập từ năm 2003 và là một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Việt Nam. Hồng Ngọc là một trong những hệ thống bệnh viện- khách sạn tiên phong tại Hà Nội, cũng như toàn khu vực miền Bắc. Hiện nay, hệ thống bệnh viện Hồng Ngọc trên toàn thủ đô Hà Nội gồm 3 cơ sở tọa lạc ở Yên Ninh, tòa nhà Keangnam và tòa nhà Savico Megamall. Địa chỉ cụ thể dưới đây:

Cơ sở 1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.

Địa chỉ tại số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Liliana Của Hanzo, Liliana Mùa 19

Số điện thoại :+(84-4) 3927 5568

Thời gian làm việc: Từ 7h-17h các ngày, trực cấp cứu 24/24h

Cơ sở 2: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Keangnam.

Số điện thoại: +(84-4) 3927 5568

Thời gian làm việc: Từ 7h-17h các ngày, trực cấp cứu 24/24h

Cơ sở 3: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico

Số điện thoại:+(84-4) 39 275 568

Thời gian làm việc: Từ 7h-17h các ngày, trực cấp cứu 24/24h

Các khoa khám ở bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện có hơn 20 khoa phòng để phục vụ nhu cầu chăm sóc và chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Cụ thể một số khoa phòng dưới đây:

Khoa NhiSản phụ khoaKhoa Tai-mũi-họngKhoa răng hàm mặtKhoa mắtKhoa tâm lý và sức khỏe tâm thầnKhoa vật lý và phục hồi chức năngKhoa thẩm mỹ và chăm sóc trị liệuKhoa chẩn đoán hình ảnhKhoa tim mạchKhoa tiêu hóa gan mậtKhoa nội tiếtKhoa da liễuKhoa ung bướuMột số khoa phòng chuyên môn khác như khoa dược, khoa hồi sức tích cực, khoa xương khớp, khoa sinh học phân tử, khoa xét nghiệm và giải phẫu.

Bảng giá khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc

Danh mục khám tổng quát với nam

Khám chuyên khoa nội, khám chuyên khoa mắt, khám chuyên khoa răng hàm mặt, nội soi tai mũi họng, đo xơ vữa động mạch, tầm soát thể trạng và trọng lượng cơ thể, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tâm đồ, chụp X-quang số hóa phổi thẳng, xét nghiệm công thức máu toàn phần, đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận, acid uric, bilirubin, xét nghiệm viêm gan B, tổng phân tích nước tiểu.

Tổng chi phí khám tổng quát tại bệnh viện Hồng Ngọc đối với nam là 2.900.000 vnđ

Danh mục khám tổng quát đối với nữ

Khám chuyên khoa nội, khám chuyên khoa mắt, khám chuyên khoa răng hàm mặt, nội soi tai mũi họng, đo xơ vữa động mạch, tầm soát thể trạng và trọng lượng cơ thể, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tâm đồ, chụp X-quang số hóa phổi thẳng, xét nghiệm công thức máu toàn phần, đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận, xét nghiệm viêm gan B, tổng phân tích nước tiểu, khám sản phụ khoa, tầm soát ung thư tử cung.

See also  Bảng Ngọc Cho Toro Mùa 9 - Cách Lên Đồ Toro, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Trong Lol Mùa 10 Dành Cho Tân Thủ

Tổng chi phí khám tổng quát tại bệnh viện Hồng Ngọc đối với nữ là 2.900.000 vnđ

Chi phí sinh con trọn gói tại bệnh viện Hồng Ngọc

Gồm các siêu âm và xét nghiệm trước khi sinh, sinh thường hoặc phẫu thuật mổ đẻ và chăm sóc sau sinh:

Chi phí sinh thường trọn gói (thai đơn): 19.200.000 vnđChi phí sinh mổ trọn gói (thai đơn): 33.150.000 vnđChi phí sinh mổ chọn giờ (thai đơn): 36.650.000 vnđ

Bệnh viện Hồng Ngọc có những dịch vụ y tế nào?

Dịch vụ trọn gói: Gồm kiến thức thai sản; dịch vụ sinh con trọn gói; điều trị vô sinh, hiếm muộn

Dịch vụ tại nhà: dịch vụ vận chuyển người bệnh; khám bệnh và xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ tiêm chủng-vaccine: Dịch vụ tiêm chủng, tư vấn tiêm chủng và tiêm vaccine

Dịch vụ bảo hiểm : bảo hiểm Hồng Ngọc và tin tức bảo hiểm

Thẩm mỹ-spa: điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ

Dịch vụ VIP: thông tin về trung tâm khám bệnh quốc tế, dịch vụ khám bệnh tour du lịch- sức khỏe

Bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không?

Yếu tố quan trọng và đóng vai trò cốt yếu của bệnh viện Hồng Ngọc là đội ngũ các chuyên gia y tế đầu ngành. Các bác sĩ ở bệnh viện đều là những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao và liên tục được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng, tay nghề.

Ngoài ra bệnh viện Hồng Ngọc còn liên kết với các chuyên gia nước ngoài, các bệnh viện uy tín ở Thái Lan (BNH, Jetanin, Phyathai 2, Samitivej), Hàn quốc (Daegu Fatima, Kyungpook) để đưa ra phác đồ hiện đại và tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện Hồng Ngọc có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với không gian đón tiếp và điều trị bệnh nhân thoải mái. Phòng khám và phòng bệnh sạch sẽ, phòng chờ sang trọng, môi trường chăm sóc y tế đạt đẳng cấp 5 sao.

See also  Bảng Ngọc Butterfly Đi Rừng, Bảng Ngọc Butterfly, Cách Lên Đồ Butterfly Mùa 19

Ngoài ra để phục vụ công tác khám ,chữa bệnh và hiệu quả cao trong việc chẩn đoán, chữa trị, đặt an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, bệnh viện Hồng Ngọc không ngừng nâng cấp các thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế. Mỗi phòng khám và khoa của bệnh viện đều được trang bị những thiết bị chuyên biệt để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tối đa.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Đối với người thăm bệnh

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, giờ thăm bệnh tại bệnh viện vào buổi sáng là từ 7 giờ đến 7 giờ 30 – Chiều từ 17 giờ 30 đến 21 giờ. Khi đến đây bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc của bệnh viện:

– Đi giày bảo hộ, thăm đúng giờ giấc theo quy định của bệnh viện

– Không nói chuyện to; Trẻ em dưới 14 tuổi không được phép vào

– Không mang đồ ăn, thú nuôi vào bệnh viện

– Nghiêm cấm hút thuốc lá, không được tự ý quay phim nếu không được sự đồng ý.

-Nếu muốn ở lại đêm phải mua phiếu

Thủ tục nhập viện

Trước khi nhập viện, theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc bạn và người nhà sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể các thủ tục. Tại bệnh viện, cung cấp những đồ dùng như: Chăn, gối, máy sấy tóc, thuốc đánh răng … trong suốt thời gian lưu trú; Bộ đồ dành riêng cho bệnh nhân. Bạn cần mang theo Quần áo cá nhân; đồ dùng vệ sinh cá nhân, sách báo và các giấy tờ liên quan.

Xem thêm: Bảng Ngọc Arthur, Cách Lên Đồ Arthur Sp, Cách Chơi Arthur

Thủ tục xuất viện

Thông thường, bác sĩ sẽ thông báo cho bệnh nhân biết thời gian xuất viện trước 1 ngày. Giờ xuất viện là trước 12 giờ trưa. Bạn cần liên hệ với khoa và y tá để biết thủ tục xuất viện, nhận bản thống kê chi tiết viện phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc