Bảng Giá Thẩm Mỹ Viện Hồng Ngọc, Bảng Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Bạn muốn đi nâng mũi nhưng băn khoăn không biết địa chỉ nào, giá cả ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp bảng giá một số địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội để các bạn tham khảo nhé!

 

1. Nâng mũi tạ bệnh viện Hồng Ngọc giá bao nhiêu?

 

Là một trong những bệnh viện tư nhân khá nổi tiếng tại Hà Nội nên dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện Hồng Ngọc được khá nhiều người quan tâm.

Đang xem: Bảng giá thẩm mỹ viện hồng ngọc

 

Trung bình, một ca nâng mũi tại đây có khi phí giao động trong khoảng từ 15 – 25 triệu, tùy vào nhu cầu và tình trạng thực tế của khách hàng.

*

 

Khách hàng được thăm khám, tư vấn mũi tại BV Hồng Ngọc

So với mặt bằng chung, mức giá này là tương đối đắt.Tuy nhiên, bệnh viện Hồng Ngọc thưởng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá nâng mũi hay dành tặng voucher nâng mũi giá trị cao cho những khách hàng may mắn, các bạn nên chăm chỉ theo dõi để được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

2. Bảng giá nâng mũi medika

 

Bệnh viện thẩm mỹ Medika cũng là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, mức giá nâng mũi tại đây giao động rất lớn, từ 10 triệu – 80 triệu đồng. Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có mức chi phí nâng mũi 10 triệu đồng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Đắt nhất ở đây là dịch vụ nâng mũi sửa lại với mức chi phí dao động từ 40 triệu – 80 triệu đồng. Vào những dịp lễ lớn như nghỉ lễ 30/04 – 1/05, 2/9, bệnh viện medika cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi trong đó có giảm giá sửa mũi từ 20 – 30 %.

See also  Xây Dựng Bảng Ngọc Sát Thủ Mùa 10, Bảng Ngọc Sát Thủ Liên Quân Mùa 19 Tốt Nhất 2021

Xem thêm: 12 Best Baseball Game Apps For Ios & Android, Baseball Clash: Real

 

*

 

Bảng giá nâng mũi tại bệnh viện Medika

Ngoài ra, ở đây còn có những dịch vụ nâng mũi khác tùy theo yêu cầu của khách hàng như thu nhỏ cánh mũi, tạo hình đầu mũi, chỉnh xương gồ… với những mức giá khác nhau. Để biết được chính xác chi phí nâng mũi, các bạn nên trực tiếp đến thăm khám và tư vấn tại bệnh viện.

Xem thêm: Khắc Chế Binh Dũng Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Binh Dũng, Hướng Dẫn Hannya

 

3. Giá sửa mũi tại bệnh viện Thanh Vân

 

Bệnh viện Thanh Vân cũng là một trong những địa chỉ nâng mũi nổi tiếng tại Hà Nội với mức giá phải chăng. Chi phí nâng mũi ở đây giao động trong khoảng từ 10 triệu – 35 triệu đồng. Đặc biệt vào những dịp khuyến mại lớn, chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện Thanh Vân chỉ còn khoảng 8 triệu đồng.

 

Ngoài ra, nhiều người còn thắc mắc nâng mũi bằng chất làm đầy tại bệnh viện Thanh Vân giá bao nhiêu?

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chất làm đầy khác nhau, nhưng phổ biến nhất là tiêm filler. Giá filler trên thị trường hiện nay khoảng từ 3 triệu – 3,8tr 1 cc. Tùy vào nhu cầu và tình trạng mũi thực tế, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler phù hợp từ đó tính ra số tiền các bạn phải thanh toán.

See also  Bảng Ngọc Ryze Top Mùa 9 - Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Ryze Mid Mới Nhất

 

Dù giá thành nâng mũi hiện nay tại các thẩm mỹ viện khá cạnh tranh nhau, thậm chí nhiều nơi còn tung ra những chiêu như nâng mũi trả góp, nâng mũi giảm giá tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc hỏi về dịch vụ nâng mũi giá 3 triệu thường là những quảng cáo không đúng sự thật hoặc khó có thể đảm bảo điều kiện phẫu thuật, sụn nâng mũi đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy, các bạn không nên vì quá ham rẻ mà thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ chui, kém uy tín, chất lượng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc