Bảng Giá Phòng Khám 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Về Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chường

Việc siêu âm và khám thai định kỳ giúp bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi cũng như kịp thời xử lý khi xuất hiện các triệu chứng bất thường. Danh sách 10 phòng khám và siêu âm thai nhi ở Hà Nội dưới đây sẽ cung cấp những địa chỉ thăm khám đáng tin cậy mà các chị em có thể tham khảo.

Đang xem: Bảng giá phòng khám 185 nguyễn ngọc vũ

Giai đoạn mang thai là khoảng thời gian nhạy cảm và chứa đựng nhiều nguy hiểm đối với người phụ nữ. Một triệu chứng bất thường hoặc một vài sơ suất nhỏ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Để kiểm soát và hạn chế tối đa các nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ cần đi khám thai thường xuyên.

Một nghiên cứu cho biết nguy cơ tử vong của thai nhi ở các mẹ bầu khám thai định kỳ đúng lịch thấp hơn 5 lần so với những chị em không đi khám thai. Ngoài ra, khi chào đời, em bé của những mẹ bầu không khám thai có trọng lượng nhẹ hơn so với các mẹ bầu thường xuyên khám thai.

Xem thêm: Bảng Ngọc Shaco Của Quang Shaco Đi Rừng Mùa 11, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Saco, Shaco Mùa

See also  Trang Bị Bảng Ngọc Nakroth Của Adc, Bảng Ngọc Nakroth Liên Quân Mùa 15

Hơn nữa, việc tuân thủ lịch khám thai cực kỳ quan trọng đối với các chị em có sức khỏe kém hoặc từng bị sảy thai. Nếu gặp phải tình trạng ra huyết, thai suy dinh dưỡng, dọa sinh non… bạn càng cần khám thai thường xuyên hơn. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phòng khám Việt Nhật là một trong những địa chỉ thăm khám sản phụ khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Phòng khám Việt Nhật là một trong những địa chỉ thăm khám sản phụ khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Các dịch vụ tiêu biểu của phòng khám bao gồm:

Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh các bệnh lý di truyền.Khám, tư vấn các bệnh lý đột biến gen, di truyền, bất thường nhiễm sắc thể.Điều trị các bệnh vô sinh nam, vô sinh nữ, hiếm muộn.Sàng lọc sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung bằng kỹ thuật cao.Chẩn đoán sớm nguy cơ tiền sản giật (nhiễm độc thai nghén) và điều trị dự phòng.Khám, sàng lọc các bệnh lý và quản lý thai nghén theo quy trình khoa học của Nhật Bản.Điều trị viêm lộ tuyến, đốt sùi mào gà, polyp cổ tử cung, nang naboth cổ tử cung.Điều trị các bệnh lý phụ khoa: rong kinh rong huyết, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.Phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh quan sát được trên siêu âm.Các biện pháp kế hoạch hóa gia đình.

Xem thêm: Hãy Kể Tên 2 Hãng Gaming Gear Bất Kỳ, Top 5 Bàn Phím Cơ Hot Nhất 2017

See also  Bảng Ngọc Jinna Mùa 9 - Cách Chơi Jinna Liên Quân Mùa 19

Giờ làm việc:

Thứ 2 – thứ 6: 17 giờ – 20 giờThứ 7, chủ nhật: 8 giờ 30 – 19 giờ 30

Các thông tin về 10 phòng khám và siêu âm thai nhi ở Hà Nội trong bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để tìm hiểu kỹ hơn về chi phí thăm khám cũng như các gói dịch vụ, chị em nên liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc