BẢNG GIÁ NỘI SOI DẠ DÀY BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC

Hỏi: Con trai tôi năm nay 14 tuổi, gần đây bao gồm dấu hiệu phi lý về bao tử. Tôi ao ước lựa chọn cách thức nội soi bao tử nhằm chất vấn cho nhỏ. Thật may là gần nhà tôi có cơ sở y tế Hồng Ngọc, nghe nói là đi khám nội soi dạ dày tại đây cũng tương đối tốt tuy vậy đắn đo tất cả mắc giỏi không? Vậy xin hỏi chưng sĩ, giá chỉ nội soi bao tử sống cơ sở y tế Hồng Ngọc tất cả thiệt sự tốt không và giá chỉ bao nhiêu? Cảm ơn sẽ support mang đến tôi.

Bạn đang xem: Bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện hồng ngọc

(Bích Tbỏ, Ba Đình, Hà Nội)

Giải đáp: Chào chị Tdiệt, cảm ơn chị đang gửi câu hỏi về đến trang chuyên khoa dạ dày. Lựa chọn phương pháp nội soi nhằm thăm khám mang lại con chị chính là một sự tuyển lựa đúng chuẩn. Nội soi là một trong số những giải pháp đúng mực nhất nhằm chẩn đoán các vấn đề về dạ dày. giá thành nội soi sống những bệnh viện khác nhau có một sự chênh lệch cố định tuy nhiên không quá nhiều. Xin được cung ứng cho chị một vài ba biết tin sau:

1. Phương pháp nội soi dạ dày

Là một giữa những chuyên môn Y học tập tiên tiến, dùng phương pháp nội soi để chẩn đoán thù và chữa bệnh những bệnh vẫn là 1 trong những trong số những chọn lọc bậc nhất cho những người có nhu cầu.

Đây là cách thức đi khám và khám chữa bệnh tân tiến, trong số đó các bác sĩ đã sử dụng các công cụ siêng biệt nhỏng ống nội soi nhằm luồn sâu chúng nó vào khung hình. Tại đầu củ ống nội soi, được thêm camera vì vậy có thể quan lại liền kề một phương pháp trực tiếp các phần tử vào khung người, có thể xoay phim, chụp ảnh từ bỏ kia đưa ra được gần như chẩn đoán gồm độ chính xác rất là cao.

Lúc này, xung quanh phương thức nội soi truyền thống là gửi ống nội soi đi qua con đường miệng, cách đây không lâu còn có thêm nội soi bằng con đường mũi.

2. Giá nội soi dạ dày sinh hoạt bệnh viện Hồng Ngọc

Hồng Ngọc là 1 trong trong số những cơ sở y tế tứ béo ngơi nghỉ thủ đô. Tuy là bệnh viện tứ nhưng với trang vật dụng Y học tập văn minh cùng với lực lượng chưng sĩ chuyên nghiệp, khám đa khoa Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc sẽ cùng vẫn giành được sự tin cẩn của quần chúng.

Xem thêm: Superman Mùa 19: Cách Lên Đồ Superman Liên Quân Mobile Mùa 19

Tại đây, khi tới khám nội soi bao tử bạn sẽ hoàn toàn yên ổn trọng điểm về unique vì chưng sẽ được xét nghiệm và được hỗ trợ tư vấn bởi đầy đủ chưng sĩ bậc nhất của khoa tiêu hóa.

*
*
Nội soi bao tử trên khám đa khoa Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Lúc bấy giờ, giá chỉ nội soi bao tử tại cơ sở y tế Hồng Ngọc không cố định. Tùy theo hình thức nội soi khiến mê hoặc không khiến mê với nội soi cơ sở làm sao thì mức chi phí nó cũng khác nhau:

+ Khung giá cho nội soi có gây mê:

Nội soi tiêu hóa: 3.951.000 vnđNội soi trực tràng: 2.651.000 vnđNội soi dạ dày: 2.530.000 vnđNội soi đại tràng: 2.951.000 vnđ

+ Khung giá chỉ cho nội soi không gây mê

Nội soi dạ dày: 1.282.000 vnđNội soi đại tràng: 1.603.000 vnđNội soi hậu môn trực tràng: 1.314.000 vnđNội soi trực tràng: 1.403.000 vnđ

2. Một số để ý trước lúc nội soi dạ dày

Trước lúc thực hiện nội soi bắt buộc xem xét một số trong những vấn đề:

Không ăn ít nhất 6 giờ trước lúc nội soi.Không cần sử dụng các thuốc quấn dạ dày trước khi nội soi khoảng 8 – 12 tiếng đồng hồ.Uống số lượng nước. Tốt độc nhất là bắt buộc uống nước lọc, không được uống các nhiều loại nước tất cả màu.Cần đi thuộc người thân trong gia đình. Sau khi nội soi bắt buộc làm việc theo đề xuất của bác bỏ sĩ.

3. Giờ đi khám của cơ sở y tế Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc đi khám vào hầu hết mốc giờ sau:

Phòng đi khám Đa khoa Hồng Ngọc – Savico: Từ 7h sáng sủa – 19h buổi tối hằng ngày.Phòng xét nghiệm Keangnam: Từ 7h – 19h từng ngày.Phòng xét nghiệm Đa khoa Hồng Ngọc: 7h – 17h. Trường hợp trực cấp cho cứu vớt là 24/24 tiếng.

Để đặt định kỳ khám, bạn có nhị cách:

+ Cách 1:

Đặt hứa qua tổng đài cơ sở y tế Hồng Ngọc: Bạn chỉ cần Gọi điện vào số vật dụng (84-4) 37 161 239 là có thể được lý giải đặt kế hoạch khám hối hả.

+ Cách 2:

Đặt hứa hẹn qua tổng đài 1080 hoặc 1062: Để đáp ứng nhu yếu của fan dân vào bài toán đặt định kỳ khám ,tiện lợi. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc gồm gây ra nhì tổng đài để dễ dàng hồi đáp các vướng mắc của các bạn.