Bảng Bổ Trợ Yi Cowsep Mùa 8

Bảng ngọc Yi đi rừng luôn luôn đưa đến cho những người chơi các sự hiếu kỳ. Bởi cứ đọng sau mỗi mùa Liên Minc Huyền Thoại, bạn lại chỉ dẫn được không ít bí quyết thành lập bảng ngọc mang đến vị tướng tá gan dạ này. Vậy tròng rã mùa mới của game, bảng ngọc tướng tá Yi cần có sự kết hợp của các viên ngọc nào? Cùng kiemtung.vn khám phá ngay thôi như thế nào.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ yi cowsep mùa 8


Ngọc với bảng hỗ trợ cho Master Yi trong đợt 9

lúc nhắc tới tướng Yi, tín đồ nghịch vẫn nghĩ về ngay tới nhân trang bị cùng với đa số kỹ năng vô cùng “bá đạo”. Tướng Yi có sự linh hoạt cho tới bất thần. Cùng với sẽ là đông đảo kỹ năng tạo được lực liền kề thương to lên kẻ địch của chính mình.

khi nói đến tướng tá Yi, bạn chơi còn nghĩ về ngay lập tức cho tới Thánh lầy Cowsep – “ông trùm” Yi. đa phần tín đồ cho rằng trong các đa số cao thủ sử dụng Yi đi rừng thì đàn ông gamer này được đánh giá là giành được phương thức kiến thiết bảng ngọc nhằm khai thác triệt nhằm sức khỏe của Yi hơn hết. Và tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi xin mang đến chúng ta bảng ngọc Yi đi rừng được sản xuất vì chưng thánh lầy Cowsep.

*
Gợi ý sản xuất bảng ngọc Yi đi rừng mang lại game thủ

Nhánh chính vào bảng ngọc Yi rừng

Nhánh chủ yếu trong bảng ngọc Yi rừng là Chuẩn Xác. Trong số đó, chứa nhiều viên ngọc bao gồm kết quả bất ngờ. Cụ thể, nhánh bao gồm vào bảng ngọc Yi rừng tất cả có:

Các lệnh trong Left 4 Dead 2 siêu nhiều mẫu mã với đa dạng và phong phú. Mỗi mã lệnh lại sở hữu một công dụng khác nhau. Hãy ghi ghi nhớ toàn bộ bọn chúng nếu còn muốn trở thành gamer trong game chúng ta nhé.

Chinc Phục: Viên ngọc đầu tiên vào bảng ngọc Yi đi rừng bao gồm tác dụng khiến cho được một lực gần kề thương thơm cực kì lớn thông qua các hèn chém nhẹm khi áp dụng chiêu cuối. Nếu biết cách kết hợp nó cùng với tài năng E thì vị tướng tá này còn có thể làm gục tất cả kẻ địch chỉ trong chớp mắt.Đắc Thắng: Viên ngọc trang bị hai này còn có tác dụng hồi lại khoảng chừng 155 tiết mang đến tướng tá Yi mỗi khi thẳng tmê mẩn gia làm gục tướng tá địch.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Lúc thẳng tđê mê gia hạ gục địch thủ, tướng mạo Yi sẽ tiến hành tăng lên vận tốc tấn công nếu khách hàng kích hoạt viên ngọc này đúng vào khi. Cũng bao gồm vị công dụng đó phải viên ngọc này được Đánh Giá là tương đối quan trọng đặc biệt vào bảng ngọc Yi đi rừng.Nhát Chỉm Ân Huệ: Nếu bạn có nhu cầu vị tướng mạo của bản thân đánh gục được phần đông mục tiêu còn không nhiều huyết thì nhớ rằng kích hoạt viên ngọc này nhé.

Nhánh phú vào bảng ngọc Yi đi rừng

Nhánh phú của bảng ngọc Yi rừng yêu cầu là Pháp Thuật với việc xuất hiện của 2 viên ngọc:

Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ dịch rời của tướng Yi Lúc thi triển chiêu ở đầu cuối. Cụ thể, vị tướng tá của các bạn sẽ nhận ra 100 tốc độ dịch chuyển cũng tương tự kĩ năng hồi chiêu 60 giây. Vấn đề này thiệt hoàn hảo nhất đề xuất không?Mau Lẹ: Viên ngọc sau cuối trong nhánh phụ của bảng ngọc Yi rừng có tính năng giúp cho nhân thiết bị này ngày càng tăng một lượng vận tốc di chuyển nhất thiết. Đồng thời, Yi còn hoàn toàn có thể tạo được gần kề tmùi hương lớn lên kẻ địch của mình.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Xin Zhao Top, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Xin Zhao Mới Nhất

Trong khi, thánh lầy Cowsep còn sử dụng 3 viên ngọc chỉ số là: Tốc độ tấn công, Sát thương thơm với Máu theo cấp cho nhằm cải thiện sức mạnh của tướng mạo Yi.

*
Tướng Yi hùng táo bạo trong game LMHT

Cách lên vật cho tướng Yi

Dựa vào bảng ngọc Yi đi rừng được phát hành do Cowsep – “ông trùm” Yi, bạn có thể chỉ dẫn cách lên đồ dùng Master Yi nhỏng sau:

quý khách muốn biến hóa sư prúc vào game? Vậy thì chớ bỏ lỡ bí quyết thừa nhận đồ đệ vào Ngọc Rồng online cơ mà Shop chúng tôi reviews vào nội dung bài viết dưới đây. Bởi thừa nhận càng nhiều đồ đệ, càng chứng tỏ chúng ta là một kẻ địch đáng gờm vào game đấy.

Trang bị khởi đầu giành cho Yi

Trang bị khởi đầu đến vị tướng tá này yêu cầu là:

Rựa Thợ Săn: Gây yêu cầu được 20 gần kề thương thơm lên quỷ quái rừng bất ngờ lộ diện trước chúng ta. Lúc phá hủy đa số quái rừng này, vị tướng của các bạn sẽ nhận được thêm 15 kinh nghiệm tay nghề.Thuốc Tái Sử Dụng: Có công dụng gia tăng năng lực hồi sinh đến tướng Yi.Mắt Vật Tổ: lúc sử dụng đồ vật này, tướng mạo Yi sẽ sở hữu được tài năng kiểm soát và điều hành tầm quan sát bình ổn. không những bao gồm chức năng đối với mình tướng tá Yi nhưng mà vật dụng này còn có ích cùng với tập thể của chúng ta nữa.

Trang bị lần về đầu tiên

Trang bị lần về thứ nhất cho tướng Yi cần là Đao Đụng Độ cùng Cung Gỗ. Những lắp thêm này hỗ trợ cho tướng tá Yi gồm chức năng giảm tiếp giáp thương của địch thủ lên tướng mạo Yi. Đồng thời gia tăng mọi liền kề thương chuẩn chỉnh khi vị tướng tá của người tiêu dùng tiến công kẻ địch.

*
Tướng Yi đi rừng được không ít fan đùa ưa chuộng

Trang bị Trấn Phái

Đao Đụng độ, Gươm Rùa vô danh, Cuồng Đao Guinsoo là gần như lắp thêm trấn phái tương xứng cùng với tướng mạo Yi. điều đặc biệt là với biện pháp xây cất bảng ngọc Yi đi rừng công ty chúng tôi vừa share. Chúng giúp cho vị tướng tá của người sử dụng gia tăng khả năng “ăn” mục tiêu bự,…

Trang bị phù hợp

Những vật dụng cân xứng với tướng tá Yi độc nhất đó là Chùy Gai Malmoritus; Đao Tbỏ Ngân; Rìu Đen; Búa Băng cùng Giáp Thiên Thần. Chắc chắn chúng sẽ giúp vị tướng mạo của khách hàng vươn lên là nhân vật dụng ai ai cũng nể sợ.

Vậy là bọn họ đang cùng khám phá biết tin về bảng ngọc Yi đi rừng. không những có công dụng đi rừng, tướng mạo Yi còn có thể đi Top cực kì định hình. Hãy xem thêm bài viết tiếp theo của Cửa Hàng chúng tôi để gọi rộng về bảng ngọc Yi Top bạn nhé!