Bảng Bổ Trợ Yi Cowsep Mùa 8, Bảng Bổ Trợ Cho Master Yi Đi Rừng Season 6 2016

Bảng ngọc Yi đi rừng luôn mang tới cho người chơi nhiều sự tò mò. Bởi cứ sau mỗi mùa Liên Minh Huyền Thoại, game thủ lại đưa ra được nhiều cách xây dựng bảng ngọc cho vị tướng dũng mãnh này. Vậy tròng mùa mới của game, bảng ngọc tướng Yi nên có sự kết hợp của những viên ngọc nào? Cùng kiemtung.vn tìm hiểu ngay thôi nào.

Đang xem: Bảng bổ trợ yi cowsep mùa 8

Ngọc và bảng bổ trợ cho Master Yi trong mùa 9

Khi nhắc tới tướng Yi, người chơi sẽ nghĩ ngay tới nhân vật với những khả năng vô cùng “bá đạo”. Tướng Yi có sự linh hoạt tới bất ngờ. Cùng với đó là những kỹ năng gây được lực sát thương lớn lên đối thủ của mình.

Khi nhắc tới tướng Yi, người chơi còn nghĩ ngay tới Thánh lầy Cowsep – “ông trùm” Yi. Nhiều người cho rằng trong số những cao thủ sử dụng Yi đi rừng thì chàng game thủ này được đánh giá là có được cách thức xây dựng bảng ngọc để khai thác triệt để sức mạnh của Yi hơn cả. Và dưới đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng ngọc Yi đi rừng được xây dựng bởi thánh lầy Cowsep.

*

Gợi ý xây dựng bảng ngọc Yi đi rừng cho game thủ

Nhánh chính trong bảng ngọc Yi rừng

Nhánh chính trong bảng ngọc Yi rừng là Chuẩn Xác. Trong đó, chứa đựng nhiều viên ngọc có hiệu quả bất ngờ. Cụ thể, nhánh chính trong bảng ngọc Yi rừng gồm có:

See also  Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Bổ Trợ Qiyana Mùa 9, Qiyana Guide Mùa 11

Các lệnh trong Left 4 Dead 2 rất đa dạng và phong phú. Mỗi mã lệnh lại có một chức năng khác nhau. Hãy ghi nhớ tất cả chúng nếu muốn trở thành game thủ trong game bạn nhé.

Chinh Phục: Viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Yi đi rừng có tác dụng tạo nên được một lực sát thương vô cùng lớn thông qua các nhát chém khi sử dụng chiêu cuối. Nếu biết cách kết hợp nó với kĩ năng E thì vị tướng này còn có thể hạ gục tất cả đối thủ chỉ trong chớp mắt.Đắc Thắng: Viên ngọc thứ hai này có tác dụng hồi lại khoảng 155 máu cho tướng Yi mỗi khi trực tiếp tham gia hạ gục tướng địch.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Khi trực tiếp tham gia hạ gục đối thủ, tướng Yi sẽ được tăng thêm tốc độ đánh nếu bạn kích hoạt viên ngọc này đúng lúc. Cũng chính vị chức năng đó nên viên ngọc này được đánh giá là khá quan trọng trong bảng ngọc Yi đi rừng.Nhát Chém Ân Huệ: Nếu bạn muốn vị tướng của mình hạ gục được những mục tiêu còn ít máu thì đừng quên kích hoạt viên ngọc này nhé.

Nhánh phụ trong bảng ngọc Yi đi rừng

Nhánh phụ của bảng ngọc Yi rừng nên là Pháp Thuật với sự xuất hiện của 2 viên ngọc:

Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ di chuyển của tướng Yi khi thi triển chiêu cuối cùng. Cụ thể, vị tướng của bạn sẽ nhận được 100 tốc độ di chuyển cũng như khả năng hồi chiêu 60 giây. Điều này thật tuyệt vời phải không?Mau Lẹ: Viên ngọc cuối cùng trong nhánh phụ của bảng ngọc Yi rừng có tác dụng giúp cho nhân vật này gia tăng một lượng tốc độ di chuyển nhất định. Đồng thời, Yi còn có thể tạo được sát thương lớn lên đối thủ của mình.

See also  Bảng Bổ Trợ Ap - Bảng Ngọc Bổ Trợ Ap Mid Mùa 11 Mới Nhất

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Xin Zhao Top, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Xin Zhao Mới Nhất

Ngoài ra, thánh lầy Cowsep còn sử dụng 3 viên ngọc chỉ số là: Tốc độ đánh, Sát thương và Máu theo cấp để nâng cao sức mạnh của tướng Yi.

*

Tướng Yi hùng mạnh trong game LMHT

Cách lên đồ cho tướng Yi

Dựa vào bảng ngọc Yi đi rừng được xây dựng bởi Cowsep – “ông trùm” Yi, chúng ta có thể đưa ra cách lên đồ Master Yi như sau:

Bạn muốn trở thành sư phụ trong game? Vậy thì đừng bỏ lỡ cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây. Bởi nhận càng nhiều đệ tử, càng chứng tỏ bạn là một đối thủ đáng gờm trong game đấy.

Trang bị khởi đầu giành cho Yi

Trang bị khởi đầu cho vị tướng này nên là:

Rựa Thợ Săn: Gây nên được 20 sát thương lên quái rừng bất ngờ xuất hiện trước bạn. Khi tiêu diệt những quái rừng này, vị tướng của bạn sẽ nhận được thêm 15 kinh nghiệm.Thuốc Tái Sử Dụng: Có tác dụng gia tăng khả năng hồi phục cho tướng Yi.Mắt Vật Tổ: Khi sử dụng trang bị này, tướng Yi sẽ có được khả năng kiểm soát tầm nhìn ổn định. Không chỉ có tác dụng đối với mình tướng Yi mà trang bị này còn hữu ích với đồng đội của bạn nữa.

See also  Bảng Ngọc Twitch Mùa 11 Và Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Twitch Mua 8

Trang bị lần về đầu tiên

Trang bị lần về đầu tiên cho tướng Yi nên là Đao Đụng Độ và Cung Gỗ. Những trang bị này giúp cho tướng Yi có tác dụng giảm sát thương của đối thủ lên tướng Yi. Đồng thời gia tăng những sát thương chuẩn khi vị tướng của bạn tấn công kẻ địch.

Xem thêm: Nhiều Tay Chơi Tân Omg3Q Vng Đang Tìm Cách Chơi Omg 3Q Cho Người Mới

*

Tướng Yi đi rừng được nhiều người chơi ưa chuộng

Trang bị Trấn Phái

Đao Đụng độ, Gươm Rùa vô danh, Cuồng Đao Guinsoo là những trang bị trấn phái phù hợp với tướng Yi. Đặc biệt là với cách xây dựng bảng ngọc Yi đi rừng chúng tôi vừa chia sẻ. Chúng giúp cho vị tướng của bạn gia tăng khả năng “ăn” mục tiêu lớn,…

Trang bị phù hợp

Những trang bị phù hợp với tướng Yi nhất chính là Chùy Gai Malmoritus; Đao Thủy Ngân; Rìu Đen; Búa Băng và Giáp Thiên Thần. Chắc chắn chúng sẽ giúp vị tướng của bạn trở thành nhân vật ai cũng nể phục.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu thông tin về bảng ngọc Yi đi rừng. Không chỉ có chức năng đi rừng, tướng Yi còn có thể đi Top vô cùng ổn định. Hãy tham khảo bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu hơn về bảng ngọc Yi Top bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ