Bảng bổ trợ urgot top

Tháng Hai 6, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Urgot mùa 11: Bảng ngọc, giải pháp lên vật Urgot LOL MỚI nhất

Guide Urgot mùa 11, cùng rất kiemtung.vn tham khảo qua lối chơi với phương pháp lên thứ cho Urgot đi Top mạnh nhất mùa giải này. Các bảng ngọc bổ trợ, combo và mọi ưu thế của Urgot đi Mid được rất nhiều bạn cần sử dụng leo Rank lol.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ urgot top


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại UrgotPhxay bổ trợ UrgotCách lên đồ đến tướng tá UrgotBảng nâng chiêu thức theo cung cấp mang đến UrgotĐiểm mạnh cùng yếu ớt của UrgotHướng dẫn cách chơi tướng mạo Urgot
*

Vốn dĩ là 1 trong quân sĩ đi mặt đường trên rất là trẻ khỏe, được tương đối nhiều đồng đội áp dụng và bảng ngọc Urgot mùa giải này có tương đối nhiều biến đổi mà lại bằng hữu cần tham khảo qua. Một số bảng ngọc bổ trợ mang đến Urgot đi Top, chuẩn nhất nhưng số đông bạn có thể áp dụng.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Urgot đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Hầu không còn Khi đùa Urgot, thì đông đảo người những xuất xắc cần sử dụng viên ngọc này đến quân sĩ con đường trên này vì chưng khi khiến 3 đòn tấn công liên tục lên kẻ địch Urgot gây tự 40 > 180 STTU.Đắc Thắng: Urgot tmê mệt gia làm gục, thừa nhận 12% hồi tích điện + trăng tròn kim cương.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Urgot nhấn 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Gây giáp thương lên địch thủ bên dưới 40% ngày tiết, Urgot tạo thêm 8% tiếp giáp tmùi hương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối đầu cùng với đối thủ dưới 60% ngày tiết, Urgot khiến thêm từ 5% > 8% ngay cạnh thương thơm.

Nhánh phụ

Nện Khiên: Urgot dấn 1 > 10 phòng phép cùng lá chắn.Giáp Cốt: Sau lúc Chịu đựng 3 đòn đánh, đòn tấn công sau đó lên Urgot sút từ 30 > 60 sát thương thơm.Kiên Cường: Urgot thừa nhận 10% kháng phnghiền, chống cảm giác bên cạnh đó tăng lên từ 20%, 30% theo cấp độ.

Tsay mê khảo qua các bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr bắt đầu nhất

Bảng ngọc hỗ trợ đến Urgot đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Urgot dấn song giày miễn tầm giá sinh hoạt phút ít 12.Giao Hàng Bánh Quy: Urgot nhận thấy bánh quy hồi huyết và tích điện miễn mức giá.Thuốc Thời Gian: Sau khi sử dụng bánh quy, bình tiết Urgot nhận thêm 1/2.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Urgot đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Urgot khiến cạnh bên tmùi hương lên kẻ địch dấn từ bỏ 2 > 6 SMTU, đôi khi cộng dồn đoạt được. Lúc đủ 12 lần cộng dồn sẽ cảm nhận 9% hồi huyết trong giao đấu.

Cách phương pháp tương khắc Urgot cơ mà bạn phải tđắm đuối khảo

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi tự 8 > 12 ngày tiết lúc gây liền kề thương thơm lên kẻ địch.

Xem thêm: Dạy Cách Chơi Xóc Đĩa Thần Thánh Bất Bại Tại Mọi Casino, Hướng Dẫn Cách Chơi Xóc Đĩa Giỏi Từ Cao Thủ Kubet

Thợ Snạp năng lượng Ttê mê Lam: Urgot nhận được tự 1% > 2% hút huyết.

Với những bảng ngọc tái tổ hợp đi Top cho Urgot, fan nghịch rất có thể vận dụng nhằm rất có thể đi đường tốt nhất có thể cùng với vị tướng mạo này Lúc leo Rank lol.

Phnghiền hỗ trợ Urgot

Trong mùa giải này, Urgot tất cả lối đi mặt đường đa dạng mẫu mã cũng chính vì gắng các bạn nên chọn lựa đến vị tướng này một phxay hỗ trợ thích hợp theo:

Đi Top

Tốc đổi thay + di chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc đổi thay + thiêu đốt.

*

Vốn dĩ là một trong những binh sĩ con đường trên, yêu cầu phép hỗ trợ bắt buộc cho Urgot là tốc phát triển thành + di chuyển vì chưng quân bài này chính là vị tướng mạo to gan lớn mật về cuối game và Khi có đầy đủ những đồ vật.

Cách lên vật đến tướng tá Urgot

Với hầu như lắp thêm giành cho Urgot, chủ yếu về gần cạnh thương với Rìu Black cùng thiết bị làm lừ đừ (Búa Băng) là hầu hết. Ngoài ra, là 1 trong binh sĩ đi Top cận chiến cũng chính vì cố lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những vị tướng nhỏng Tryndamere thì giáp tua là máy bớt cạnh bên tmùi hương tốt nhất cho Urgot.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Urgot đi Top, Mid

*
*

Trang bị mở đầu Urgot đi Rừng

*

Trang bị thiết yếu đến Urgot đi Top

*

Trang bị chính đến Urgot đi Rừng

*

Trang bị tmê mẩn khảo

*

Cách lên thứ mang đến Urgot đi Top, Mid

Urgot khá cồng kềnh cùng có phần tương đối lừ đừ, vị đó Vinch quang chân chính là trang siêu phù hợp, vừa tăng năng lực kháng Chịu, vừa giúp Urgot trsống nên cơ rượu cồn rộng trong những trộn giao đấu xả thân quy củ địch thủ, cũng như việc đuổi giết phương châm trong quy trình đi mặt đường.Với sứ mệnh tướng mạo đỡ đòn mang đến team, thường lao vào mngơi nghỉ giao đấu, nên Thú tượng thạch giáp + Mũ thích nghi => hỗ trợ cho bài toán chống chịu đựng tăng ngày tiết và sút về tối tphát âm lượng liền kề tmùi hương mà Urgot yêu cầu thừa nhận.Trang bị cuối, bạn có thể lựa chọn Búa băng, Giáp gai hoặc Khiên băng tùy theo quy củ tướng tá đối phương.

*

Trường hợp đi đường cùng với tướng bao gồm STVL hoặc AD mạnh: Giáp gai và Khiên băng là tuyển lựa phù hợp => để ngăn cản sức khỏe của chúng trong giao đấu.

*

Nếu bạn buộc phải đối đầu và cạnh tranh cùng với các tướng tá pháp môn sư mạnh dạn, với nhiều hiệu ứng khống, Mũ ưa thích nghi và Giày tdiệt ngân sẽ khá cần thiết kia nhé.

Cách lên vật cho Urgot đi Rừng

lúc đi rừng, thì cỗ thiết bị mang lại Urgot ko không giống gì mấy khi quân sĩ này đi đường bên trên Top

*

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp đến Urgot

Với những tài năng của Urgot, thì anh em có thể tìm hiểu thêm qua máy trường đoản cú nâng kỹ năng Urgot max: W -> Q -> E.

*

Điểm táo tợn với yếu ớt của Urgot

Điểm mạnh

Lượng liền kề tmùi hương lớnBắn bám E đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán chúng ta cũng có thể bắn về tối nhiều 2 – 3 vạc vào mục tiêu, cấu được lượng ngày tiết lớnGiai đoạn cuối trận chiến, không sợ những sát thủ tương tự như những tướng mạo chống Chịu đựng cao, Khi gồm gần kề từ W và sút gần cạnh từ bỏ E

Điểm yếu

Độ cơ động không caoGiai đoạn đầu trận chiến khá yếu đuối năng lượng trường hợp tiếp tục thực hiện QChiêu cuối khó sử dụng

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Urgot

Giai đoạn đầu game

Urgot là 1 trong mẫu mã tướng mạo khỏe khoắn, mà lại tốt nhất là tiến trình này fan chơi binh sĩ này rất có thể đùa đậy đầu với tấn công kẻ địch ngay lập tức từ bỏ tiến trình đầu.Cấu rỉa máu ngay quy trình tiến độ đầu, để mang lợi thế đến Urgot.

Giai đoạn giữa game

Cố rứa, lên số đông món lắp thêm cần có cho khách hàng nhưng mà độc nhất là rìu black.Dùng di chuyển, để rất có thể hỗ trợ cho Urgot cơ hễ hơn Khi tmê mệt gia vào giao tranh ngơi nghỉ những con đường.

Giai đoạn cuối game

Ở giao đấu tổng, Urgot đã là nguồn liền kề thương bao gồm buộc phải gần như bạn yêu cầu tìm kiếm địa điểm thích hợp để giúp mang đến binh sĩ này khiến nhiều gần kề thương nhất hoàn toàn có thể.Cố nạm dùng chiêu cuối, để hoàn thành những kim chỉ nam quan trọng để mang lợi thế mang đến đồng minh.

Video chơi Urgot