Urgot Mùa 11 Qua: Bảng Bổ Trợ Urgot Top, Ngọc Bổ Trợ Urgot

Tháng Hai 6, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Urgot mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Urgot LOL MỚI nhất

Guide Urgot mùa 11, cùng với kiemtung.vn tham khảo qua cách chơi và cách lên đồ cho Urgot đi Top mạnh nhất mùa giải này. Các bảng ngọc bổ trợ, combo và những điểm mạnh của Urgot đi Mid được nhiều game thủ dùng leo Rank lol.

Đang xem: Bảng bổ trợ urgot top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho UrgotPhép bổ trợ UrgotCách lên đồ cho tướng UrgotBảng nâng chiêu thức theo cấp cho UrgotĐiểm mạnh và yếu của UrgotHướng dẫn cách chơi tướng Urgot

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ đi đường trên cực kỳ mạnh mẽ, được khá nhiều anh em sử dụng và bảng ngọc Urgot mùa giải này có khá nhiều thay đổi mà anh em nên tham khảo qua. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Top, chuẩn nhất mà mọi người có thể sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Hầu hết khi chơi Urgot, thì mọi người đều hay dùng viên ngọc này cho đấu sĩ đường trên này bởi khi gây 3 đòn đánh liên tiếp lên đối thủ Urgot gây từ 40 > 180 STTU.Đắc Thắng: Urgot tham gia hạ gục, nhận 12% hồi năng lượng + 20 vàng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Urgot nhận 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Urgot gây thêm 8% sát thương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối đầu với đối thủ dưới 60% máu, Urgot gây thêm từ 5% > 8% sát thương.

Nhánh phụ

Nện Khiên: Urgot nhận 1 > 10 kháng phép và lá chắn.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 đòn đánh, đòn đánh kế tiếp lên Urgot giảm từ 30 > 60 sát thương.Kiên Cường: Urgot nhận 10% kháng phép, kháng hiệu ứng đồng thời tăng lên từ 20%, 30% theo cấp độ.

See also  Jayce Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Jayce Của Optimus, Giấc Mơ Esport

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Udyr mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Urgot nhận đôi giày miễn phí ở phút 12.Giao Hàng Bánh Quy: Urgot nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Sau khi dùng bánh quy, bình máu Urgot nhận thêm 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Urgot gây sát thương lên đối thủ nhận từ 2 > 6 SMTU, đồng thời cộng dồn chinh phục. Khi đủ 12 lần cộng dồn sẽ nhận được 9% hồi máu trong giao tranh.

Cách cách khắc chế Urgot mà bạn cần tham khảo

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi từ 8 > 12 máu khi gây sát thương lên đối thủ.

Xem thêm: Dạy Cách Chơi Xóc Đĩa Thần Thánh Bất Bại Tại Mọi Casino, Hướng Dẫn Cách Chơi Xóc Đĩa Giỏi Từ Cao Thủ Kubet

Thợ Săn Tham Lam: Urgot nhận được từ 1% > 2% hút máu.

Với các bảng ngọc tái tổ hợp đi Top cho Urgot, người chơi có thể áp dụng để có thể đi đường tốt nhất với vị tướng này khi leo Rank lol.

Phép bổ trợ Urgot

Trong mùa giải này, Urgot có lối đi đường đa dạng chính vì thế các bạn hãy chọn cho vị tướng này một phép bổ trợ thích hợp theo:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ đường trên, nên phép bổ trợ cần cho Urgot là tốc biến + dịch chuyển vì quân bài này chính là vị tướng mạnh về cuối game và khi có đủ các trang bị.

See also  Bảng Bổ Trợ Jarvan Rừng Mùa 9 Lmht Chuẩn, #1 Bảng Ngọc Bổ Trợ Đi Rừng Mùa 9 Lmht Chuẩn

Cách lên đồ cho tướng Urgot

Với những trang bị dành cho Urgot, thiên về sát thương với Rìu đen và trang bị làm chậm (Búa Băng) là chủ yếu. Ngoài ra, là một đấu sĩ đi Top cận chiến chính vì thế khi đối đầu với các vị tướng như Tryndamere thì giáp gai là trang bị giảm sát thương tốt nhất cho Urgot.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Urgot đi Top, Mid

*
*

Trang bị khởi đầu Urgot đi Rừng

*

Trang bị chính cho Urgot đi Top

*

Trang bị chính cho Urgot đi Rừng

*

Trang bị tham khảo

*

Cách lên đồ cho Urgot đi Top, Mid

Urgot khá cồng kềnh và có phần hơi chậm, do đó Vinh quang chân chính là trang rất phù hợp, vừa tăng khả năng chống chịu, vừa giúp Urgot trở nên cơ động hơn trong những pha giao tranh lao vào đội hình đối thủ, cũng như việc truy đuổi mục tiêu trong giai đoạn đi đường.Với vai trò tướng đỡ đòn cho team, thường lao vào mở giao tranh, nên Thú tượng thạch giáp + Mũ thích nghi => giúp cho việc chống chịu tăng máu và giảm tối thiểu lượng sát thương mà Urgot phải nhận.Trang bị cuối, bạn có thể lựa chọn Búa băng, Giáp gai hoặc Khiên băng tùy theo đội hình tướng đối thủ.

*

Trường hợp đi đường với tướng có STVL hoặc AD mạnh: Giáp gai và Khiên băng là lựa chọn hợp lý => để hạn chế sức mạnh của chúng trong giao tranh.

*

Nếu bạn phải đối đầu với các tướng pháp sư mạnh, và nhiều hiệu ứng khống, Mũ thích nghi và Giày thủy ngân sẽ khá cần thiết đó nhé.

Cách lên đồ cho Urgot đi Rừng

Khi đi rừng, thì bộ trang bị cho Urgot không khác gì mấy khi đấu sĩ này đi đường trên Top

See also  Riven Top Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Riven Mới Nhất, Riven Mùa 11

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Urgot

Với những kỹ năng của Urgot, thì anh em có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Urgot max: W -> Q -> E.

*

Điểm mạnh và yếu của Urgot

Điểm mạnh

Lượng sát thương lớnBắn dính E đồng nghĩa với việc bạn có thể bắn tối đa 2 – 3 phát vào mục tiêu, cấu được lượng máu lớnGiai đoạn cuối trận đấu, không sợ các sát thủ cũng như các tướng chống chịu cao, khi có giáp từ W và giảm giáp từ E

Điểm yếu

Độ cơ động không caoGiai đoạn đầu trận đấu khá yếu năng lượng nếu liên tục sử dụng QChiêu cuối khó sử dụng

Hướng dẫn cách chơi tướng Urgot

Giai đoạn đầu game

Urgot là một mẫu tướng mạnh, mà nhất là giai đoạn này người chơi đấu sĩ này có thể chơi phủ đầu và tấn công đối thủ ngay từ giai đoạn đầu.Cấu rỉa máu ngay giai đoạn đầu, để lấy lợi thế cho Urgot.

Giai đoạn giữa game

Cố gắng, lên những món trang bị cần có cho mình mà nhất là rìu đen.Dùng dịch chuyển, để có thể giúp cho Urgot cơ động hơn khi tham gia vào giao tranh ở các đường.

Xem thêm: Cách Chơi Tiền Vệ Phòng Ngự, Cách Đá Tiền Vệ Trung Tâm Sân 11 Người Và 7 Người

Giai đoạn cuối game

Ở giao tranh tổng, Urgot sẽ là nguồn sát thương chính nên mọi người cần tìm vị trí thích hợp để giúp cho đấu sĩ này gây nhiều sát thương nhất có thể.Cố gắng dùng chiêu cuối, để kết thúc các mục tiêu quan trọng để lấy lợi thế cho đồng đội.

Video chơi Urgot

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ