Twitch Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Twitch Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Lên Đồ Tướng Twitch Mùa 7

Tháng Một 7, 2021Tháng Hai 2, 2021 Thảo Trương Build Guide LOL Miễn bình luận trên Twitch mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Twitch

Guide Twitch mùa 11, kiemtung.vn hướng dẫn mọi người cách chơi và cách lên đồ cho Twitch Ad đi Bot mạnh nhất mùa này. Các bảng ngọc bổ trợ, Combo và các điểm mạnh của Twitch trong LOL để mọi người tham khảo khi leo Rank.Bạn đang xem: Cách lên đồ twitch mùa 7

Đang xem: Cách chơi twitch mùa 7

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TwitchBảng ngọc cho Twitch đi BotBảng ngọc bổ trợ cho Twitch ADBảng ngọc bổ trợ cho Twitch xạ thủPhép bổ trợ cho TwitchĐi BotĐi RừngCách lên đồ cho tướng TwitchTrang bị khởi đầuTrang bị chínhTrang bị tùy chọnCách lên đồ Twitch đi BotCách lên đồ Twitch đi RừngBảng nâng chiêu thức theo cấp TwitchNội tại: Độc chết ngườiQ: Đột kíchW: Độc suy nhượcE: Nhiễm khuẩnR: Chuột chít chíu chíuĐiểm mạnh và yếu của TwitchĐiểm mạnhĐiểm yếuHướng dẫn cách chơi tướng TwitchVideo chơi Twitch

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch

Các anh em hay dùng vị tướng này ở đường dưới, thì hãy chú ý đến bảng ngọc Twitch trong mùa giải này vì có khá nhiều cập nhật ở các viên ngọc tái tổ hợp. Tổng hợp các bảng ngọc bổ trợ cho Twitch AD, mà kiemtung.vn đã sưu tầm được cho anh em tham khảo.

See also  Bảng Bổ Trợ Ezreal Mùa 8 - Bảng Ngọc Ezreal Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Bảng ngọc cho Twitch đi Bot

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Đang xem: Bảng bổ trợ twitch mùa 7

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Đa số anh em khi chơi Twitch, thì đều chọn viên ngọc này bởi lẻ khi gây 3 đòn đánh lên đối thủ Twitch nhận thêm từ 40% > 110% tốc độ đánh trong 3 giây và kéo dài lên đến 6 giây. Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Twitch có được 20% hồi năng lượng. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Twitch nhận 3% tốc độ đánh. Huyền Thoại: Hút Máu: Twitch có được 0.6% hút máu. Nhát Chém Ân Huệ: Khi gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Twitch gây thêm 8% sát thương. Đốn Hạ: Twitch gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ dựa trên lượng máu tối đa so với đối thủ.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere mạnh nhất

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Twitch nhận được đôi giày miễn phí ở phút 12. Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu + năng lượng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch AD

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Tham gia hạ gục, Twitch nhận hồi từ 18 > 35 máu. Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Twitch, nhận 5% hồi chiêu.

Tham khảo qua cách khắc chế Twitch hiệu quả nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Xem thêm: Cách Chơi Nba Live Mobile Basketball, Cách Chơi Nba Live Mobile

See also  Brand Mùa 12: Cách Lên Đồ Và Bảng Bổ Trợ Brand Mua 8,514】, Hướng Dẫn Brand Mua 11 Lol
*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Gây sát thương lên đối thủ, Twitch nhận 25 năng lượng và tối đa là 250. Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Twitch được tăng tốc trong 2 giây. Thăng Tiến Sức Mạnh: Twitch nhận 5%, 8% và 20% hồi kỹ năng. Cuồng Phong Tích Tụ: Twitch nhận được SMCK, SMPT.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho xạ thủ của Twitch, mà anh em có thể tham hảo và dùng để leo Rank trong mùa giải mới này đạt hiệu quả nhất nhé.

Phép bổ trợ cho Twitch

Với những vị trí đi đường của Twitch, người chơi có thể tham khảo qua những phép bổ trợ như sau:

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Xem thêm: Chủ Đề: Chia Sẽ Cách Chơi Thiên Thiên Tượng Kỳ Trên Facebook !

*

Vốn dĩ là một xạ thủ vô cùng mạnh trong giao tranh vào giai đoạn late game, chính vì thế Twitch cực kỳ cần tốc biến + hồi máu là 2 phép bổ trợ cho xạ thủ này khi đi Bot. Khi ở khu vực rừng, thì trừng phạt sẽ là phép bổ trợ thích hợp nhất.

Cách lên đồ cho tướng Twitch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ