Rumble Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Rumble Top Mùa 8, Bảng Ngọc Rumble Rừng

Hướng dẫn gamer xin được giới thiệu bảng ngọc , cách chơi , trang bị cũng như cách nâng skill Rumble một cách hiệu quả và tối đa sức mạnh của Rumble . Khi sử dụng Rumble đặc biệt là các kỹ năng làm trên 50 nộ thì sẽ được cường hóa và tăng sức mạnh phép thuật một cách khó tin. Và đặc biệt hơn đó chính là kỹ năng (R) của mình có thể mở Combat và giao tranh có lợi nếu sử dụng đúng lúc đúng thời điểm.Rumble kết hợp cao cấp giữa di chuyển và gây sát thương nên rất thường được đưa vào các giải đấu lớn cũng như những trận rank cơ bản để dễ dàng dẫn đến chiến thắng.

Đang xem: Bảng bổ trợ rumble top mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ Rumble mùa 9 2019 vị trí đi TOP

NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Rumble mùa 9 đi TOPCách lên đồ và phép bổ trợ cho Rumble mùa 9 đi MID

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

THIÊN THẠCH BÍ ẨN : Gây sát thương một tướng với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó, hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu, sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương gây ra : 30 – 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (theo cấp) đơn mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Kiên định : chống chiệu khống chế

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Cách chơi Rumble mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Rumble có khả năng gây sát thương trên diện rộng và hạn chế sự hồi máu của đối phương thông qua kỹ năng (Q) của mình , với kỹ năng có tầm sử dụng xa thì việc cấu máu đối phương ở giai đoạn này hết sức cần thiết để ép đường và làm thọt đối thủ.Giai đoạn giữa game :

See also  Guide Jhin Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Jhin Mới Nhất, Jhin Mùa 11

Rumble ở giai đoạn này cần được cắm mắt các khu vực xung quanh vì khả năng hổ báo của mình nên việc đẩy cao là không thể tránh khỏi , vì vậy khi cảm thấy lên quá cao thì tự sắm cho mình các trang bị cắm mắt để có thể kiểm soát khu vực.Giai đoạn cuối game :

Rumble với kỹ năng (R) để mở màn một giao tranh khá tốt nếu đối thủ đang ở góc hẹp thì (R) là quá tuyệt vời, Dùng kỹ năng (R) chính xác có thể tạo ra một lợi thế lớn về việc giao tranh giữa các đồng đội và đối phương , gây nên một lượng lớn sát thương và làm chậm kẻ địch.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Rumble mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Rumble đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Rumble :

Bảng ngọc bổ trợ Rumble mùa 9 2019 vị trí đi MID

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TRIỆU HỒI AERY :Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery không thể được gửi đi lần nữa cho đến khi nó quay về chỗ bạn

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Xem thêm: Cách Chơi Akali Mùa 8 – Bảng Ngọc Và Cách Chơi Akali Mùa 10 Từ A

See also  Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Bổ Trợ Sona Sp Mùa 10, Chuyên Trang Game

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Rumble mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Rumble đi MID khá yếu vì ở giai đoạn này luôn bị các MID bán hành vì kỹ năng và tầm đánh ngắn nên không thể chịu được các khống chế của đối phương và nên farm để chuẩn bị cho mình các trang bị tốt nhất và hiệu quả nhất để chuẩn bị cho giai đoạn sau.

Giai đoạn giữa game :

Rumble liên tục sử dụng bộ kỹ năng của mình đẩy quái hoặc cũng có thể ép đối phương và cấu máu tối đa để có thể chiếm được ưu thế hơn trong các đợt giao tranh , liên tục sử dụng (R) khi gank bot , đó là một trong những kỹ năng đi gank hiệu quả nhất.

Giai đoạn cuối game :

Rumble cần được di chuyển nhiều và cấu máu đối phương bằng kỹ năng (E) sau đó có thể sử dụng (R) để mở giao tranh một cách hoàn hảo, Kèm theo đó là sự khéo léo của các kỹ năng cũng như độ bền của các trang bị khiến Rumble có thể chống chịu hầu hết mọi sát thương của team địch.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Rumble mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Rumble đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Rumble:

*

Hướng dẫn cách combo skill cho Rumble mùa 9

Rumble với sức mạnh đến từ thanh nộ của mình và để có được sức mạnh ấy thì không phải ai cũng làm được , luôn phải giữ nộ ở mức 50 thì kỹ năng mới được cường hóa. Và giữ đừng để cho thanh nộ đầy . vì khi thanh nộ đầy thì sẽ không sử dụng được kỹ năng nữa mà chuyển sang hóa điên . Và để thực hiện các combo gây sát thương lớn thì sẽ được thực hiện như sau (R) thảm lửa + (W) tạo giáp và tăng tốc độ di chuyển + (E) làm chậm đối phương + (Q) khò lửa + (E) +đánh thường. Bộ combo không sai vào đâu được khi Rumble thực hiện. Và gây ra mức sát thương cao nhất.

See also  Bảng Bổ Trợ Ap - Bảng Ngọc Bổ Trợ Ap Mid Mùa 11 Mới Nhất

Giới thiệu về tướng Rumble

Ngay cả trong tộc Yordle của mình, Rumble vẫn luôn là một kẻ còi cọc ốm yếu. Vì thế mà chẳng có gì mấy ngạc nhiên khi hắn luôn là tâm điểm của những trò hiếp đáp thường thấy. Để sống sót, hắn buộc phải tinh ranh và nhiều thủ đoạn hơn những kẻ đồng trang lứa. Nhanh chóng, hắn trở nên cực kỳ nóng tính và chẳng bao giờ chịu nhún nhường bất cứ ai. Và vì vậy, hắn ngày càng trở nên cô đơn hơn, nhưng chả thèm để ý chứ. Hắn thích tinh chỉnh, và thích làm bạn với máy móc hơn là con người, và dần dần bãi phế liệu đã trở thành sân chơi của hắn.

Phải công nhận hắn rất có tiềm năng của một người thợ cơ khí. Những người thầy tiến cử hắn vào Học Viện Khoa Học và Phát Triển Yordle ở Piltover, nơi hắn rất có khả năng trở thành một trong những người học việc của Heimerdinger đáng kính, nhưng Rumble khước từ thẳng thừng. Hắn cho rằng Heimerdinger và bầy tôi của gã ta chẳng qua chỉ là một đám ”chuộng ngoại bang”, đánh đổi kỹ thuật tân tiến của tộc Yordle với lũ loài người chỉ để nhận được cái xoa đầu khen ngoan trong khi tộc Yordle vẫn luôn bị khinh rẻ.

Khi một nhóm học viên loài người tốt nghiệp từ Học Viện Yordle dong buồm đến thành phố Bandle để viếng thăm nơi sinh thành của những người thầy dạy họ, Rumble đã chẳng thể kìm nén sự thôi thúc muốn mặt-đối-mặt với chúng (tạm gọi như thế). Hắn chỉ định nhìn xem rõ một chút thôi, thế rồi sau vài giờ đồng hồ và lời qua tiếng lại, hắn trở về bầm tím và đẫm máu với đầy những lời phỉ báng về việc hắn đã làm xấu mặt những Yordle ”được khai sáng” như Heimerdinger.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Trong Cửu Âm, Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Buổi sáng hôm sau, chẳng nói một lời hắn biến mất khỏi thành phố Bandle suốt nhiều tháng liền. Khi trở về, hắn đứng trên một cỗ máy cơ khí kì dị. Hắn diễu hành đến tận trung tâm thành phố giữa những ánh mắt ngơ ngác rồi tuyên bố mình sẽ chứng tỏ với thế giới rằng kĩ thuật tân tiến của Yordle hùng mạnh ra sao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ