Bảng Bổ Trợ Quinn Mùa 10 2020: Cách Chơi, Trang Bị, Bảng, Cách Chơi, Lên Đồ Quinn Và Cách Khắc Chế

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Quinn.

Đang xem: Bảng bổ trợ quinn mùa 10

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Quinn

Valor đánh dấu Tiêu Điểm lên kẻ địch. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây thêm sát thương vật lí.

*

Quinn gọi Valor lướt tới, đánh dấu và gây sát thương những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Nếu đơn vị đầu tiên trúng kỹ năng này không phải là tướng, đơn vị đó sẽ không thể tấn công trong 1.5 giây.

*

Quinn được tăng Tốc độ Đánh và tốc độ di chuyển sau khi tấn công một kẻ địch Tiêu Điểm. Kích hoạt để Valor làm lộ diện một vùng rộng lớn quanh đó.

Kích hoạt: Valor soi sáng một vùng rộng lớn xung quanh trong 2 giây.

*

Quinn lướt tới một kẻ địch, gây sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân.

Khi đến nơi cô lộn ngược lại ngắt quãng nạn nhân trong thoáng chốc, rồi đáp xuống cách mục tiêu một khoảng bằng tầm đánh tối đa của bản thân.

Khi chạm mục tiêu, Quinn lộn ngược về, đẩy lùi mục tiêu một chút và làm chậm chúng đi 50% (mất dần trong 1.5 giây).

Valor giúp Quinn bay với tốc độ cao.

Quinn gọi Valor xuống hỗ trợ. Sau 2 giây vận sức, cả hai hợp nhất, nhận thêm 70/100/130% Tốc độ Di chuyển và có khả năng sử dụng Oanh Tạc bằng cách tái kích hoạt Đi Qua Đồn Địch hoặc tấn công đối thủ.

Oanh Tạc gây sát thương lên các kẻ địch gần đó.

Chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ khiến Đi Qua Đồn Địch phải hồi lại trong 3 giây.

Hướng dẫn chơi và lên đồ Quinn Mùa 10 2020 Solo Top

CÁCH CHƠI QUINN GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Ngay ở cấp độ 1 hãy lao nhanh ra đường để nội tại đánh dấu tiêu điểm vào tướng địch, đánh thường chúng 1 cái rồi dùng Đột Kích (E) gây sát thương làm chậm và kích hoạt thêm tiêu điểm một lần nữa, đó là một pha gây áp lực đối phương khá sớm ở cấp độ đầu tiên.

– Trong giai đoạn đi đường, thường xuyên cấu máu đối thủ bằng Ưng Kích (Q) khi chúng đang Last Hit lính để khiến hắn farm trật. Các tình huống tay đôi cũng thực hiện tương tự.

– Tranh thủ những lúc Valor đánh dấu ” Tiêu Điểm“ vào tướng để bắn chúng nhằm cấu máu và gây thêm sát thương.

See also  Bảng Bổ Trợ Mordekaiser Mới Top Mới Nhất, Bảng Ngọc Mordekaiser

– Cơ hội tấn công tốt nhất của Quinn là lúc Valor đánh dấu ” Tiêu Điểm” vào 1 tướng bất kỳ sau đó sử dụng combo bắn thường ( để kích hoạt nội tại) -> Đột Kích (E) -> bắn thường để kích hoạt nội tại lần 2 -> kích hoạt luôn Sốc Điện -> Ưng Kích (Q) -> bắn thường để kích hoạt nội tại lần 3.

– Sử dụng Ưng Nhãn (W) để soi tầm nhìn trong những trường hợp cần thiết để tránh bị gank hoặc phản gank, đồng thời cắm mắt vào những thời điểm cần thiết.

+ Mỗi khi trao đổi sát thương nên nhớ sử dụng Đột Kích (E) để kích hoạt sát lực cộng thêm từ ngọc Tác Động Bất Chợt.

+ Nên đi vào bụi cỏ trước sông để Poro Cảnh Giới kiểm soát tầm nhìn tránh những đợt Gank từ rừng đối phương, hoặc có thể sử dụng lên những bụi cỏ ở đường nếu đã có mắt ở bụi sông.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ QUINN MÙA 9

– Với Ultimate Đi Qua Đồn Địch (R), Quinn đã có thể đảo đường để gank hoặc kích hoạt từ trước để lao ra tấn công bất ngờ Xạ Thủ đối phương ở đường dưới. Combo lúc này sẽ là Đi Qua Đồn Địch (R) -> đánh thường để kích hoạt Oanh Tạc -> Đột Kích (E) -> Đánh thường kích hoạt nội tại -> Ưng Kích (Q) -> Đánh thường…

Đi Qua Đồn Địch (R) có thể giúp Quinn đào thoát trong những trường hợp cần thiết hoặc lao tới những địa điểm giao tranh hay những mục tiêu lớn nhanh nhất có thể. Tuy nhiên đừng bao giờ sử dụng kỹ năng này trước mặt đối phương bởi bạn có thể bị phá rất dễ dàng.

Đột Kích (E) có thể giúp Quinn nhảy qua những địa hình nhỏ nếu chỉnh đúng hướng, hãy tận dụng điều này để thoát thân trong những tình huống khẩn cấp.

+ Tập trung tấn công vào kẻ địch yếu máu để tận dụng ngọc Nhát Chém Ân Huệ hạ gục chúng nhanh hơn.

HƯỚNG DẪN CHƠI QUINN GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Luôn luôn biến thành chim mỗi khi về nhà và chuẩn bị trở ra đường để tận dụng lượng tốc độ di chuyển lớn Valor mang lại, tìm kiếm đối phương đi lẻ để dồn sát thương bất ngờ.

– Sử dụng Ưng Nhãn (W) trước mỗi cuộc giao tranh để bao quát tầm nhìn khu vực đó, cũng như sử dụng Đột Kích (E) để ngăn cản những Đấu Sĩ hay Sát Thủ lao vào bản thân.

Bảng ngọc bổ trợ của Quinn Mùa 10 2020 mạnh nhất

*

https://kiemtung.vn/bang-ngoc-bo-tro-quinn.html

Tham khảo cách chơi và lên đồ Quinn của các cao thủ nhé

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Quinn

Quinn đợi đám Noxus nhóm lửa trong khoảng rừng trống và uống hai lượt rượu. Lính say thì dễ đoán. Cô muốn chúng say đủ để ngốc nghếch chứ không liều lĩnh.

See also  Bảng Bổ Trợ Nautilus Mùa 10 : Cách Chơi, Lên Đồ Nautilus Và Cách Khắc Chế

Sai lầm khiến bạn bỏ mạng giữa thiên nhiên, và mấy tên này vừa mắc hai sai lầm lớn. Lửa cho thấy chúng có thừa tự tin, rượu cho thấy chúng chắc chắn đang không đuổi theo ai.

Luật một: Luôn giả định có người đang bám theo.

Cô thả lỏng mình dưới lớp bùn phủ trên bụng, dùng cùi chỏ để đẩy người tiến về phía một cây gỗ mục nát bên rìa khoảng trống. Mưa đã biến khu rừng thành bãi lầy, khiến cô mất mấy tiếng đồng hồ để bắt sâu bọ trong quần áo.

Xem thêm: Cách Tạo Server Game Online, Hướng Dẫn Tự Làm Một Game Online Cho Newbie

Luật hai: Sinh tồn phải đứng trước tự trọng.

Hắn đã thấy cô chưa? Cô không nghĩ vậy.

“Ê, Vurdin,” một tên đang ngồi quanh đống lửa gọi. “Muốn uống rượu thì lẹ lên. Olmedo sắp nốc hết rồi đó!”

Luật ba: Giữ im lặng.

Gã đàn ông chửi thề. Quinn mỉm cười khi hắn tỏ ra khó chịu thấy rõ.

“Yên nào,” hắn rít lên. “Ở tận Noxus người ta cũng nghe thấy mày đấy.”

“Ôi dào, có ai ngoài đó đâu, Vurdin. Lũ Demacia còn đang bận đánh bóng giáp trụ chứ chẳng lo đuổi theo chúng ta đâu. Nào, lại làm một cốc đi!”

Gã đàn ông thở dài, nhún vai chán chường rồi quay lại chỗ đống lửa. Quinn khẽ thở ra. Hắn giỏi đấy, nhưng hắn quá tin rằng chỉ có mình chúng giữa vùng hoang dã.

Luật bốn: Đừng để lũ ngốc kéo bạn xuống ngang tầm của chúng.

Quinn cười, ngước lên để thấy vệt xanh thẫm của chú chim đại bàng đồng hành trên nền mây âm u. Valor nghiêng cánh, Quinn gật đầu, cách liên lạc không lời họ đã rèn giũa nhiều năm.

Cô xoay nắm tay phải một vòng, rồi giơ ba ngón tay lên, biết rằng Valor sẽ thấy và hiểu rõ.

Luật năm: Khi đến lúc hành động, hãy làm thật quyết đoán.

Quinn biết họ nên xử lý đám này thật nhẹ nhàng thôi, nhưng để quân Noxus lọt vào sâu trong Demacia đến thế thì thật bực mình.

Cô muốn chúng biết chính xác ai đã bắt được chúng, và Demacia không phải một bộ tộc nguyên thủy để bị tham vọng của đế quốc thôn tính.

Quyết định xong, cô đứng dậy, sải bước vào khu trại như thể việc cô có mặt ở đây là điều tự nhiên nhất thế giới. Cô dừng chân cạnh đống lửa, mũ trùm dựng lên và tấm áo choàng bão quấn chặt quanh cô.

“Đưa ta thứ các ngươi đã trộm thì không ai phải chết đêm nay cả,” Quinn nói, hất hàm về phía túi da có gắn huy hiệu thanh kiếm có cánh của Demacia.

See also  Bảng Bổ Trợ Nidalee Sp Mùa 8, Bảng Ngọc Nidalee Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Đám Noxus cuống cuồng bò dậy, nháo nhác nhìn quanh rìa khu rừng. Chúng lụp chụp rút kiếm, khiến Quinn suýt bật cười trước sự ngơ ngác ngạc nhiên của chúng.

Tên chút nữa đã phát hiện ra cô che giấu sự kinh ngạc rất tốt, hắn thả lỏng khi thấy cô chỉ có một mình.

“Ở xa nhà quá đó, cô gái,” hắn giương kiếm lên nói.

“Không xa bằng ngươi đâu, Vurdin.”

Hắn nhăn mặt, hơi lùi một chút khi nghe cô nói ra tên hắn. Quinn thấy tâm trí hắn đang hoạt động để tìm hiểu xem cô còn biết thêm gì nữa. Cô quấn chặt áo choàng trong đám người tản ra, bao vây bốn phía.

“Đưa ta cái túi,” Quinn nói, giọng nhàm chán.

“Bắt ả lại!” Vurdin hét.

Đó là điều cuối cùng hắn thốt ra.

Quinn quét áo choàng qua vai, giơ tay lên. Mũi tên đen bóng từ cây nỏ liên hoàn cắm phập vào mắt Vurdin, khiến hắn im bặt gục xuống. Mũi tên thứ hai xuyên qua ngực tên đứng bên trái hắn. Bốn tên còn lại nhào đến chỗ cô.

Tiếng rít của Valor xé toạc màn đêm khi nó bổ xuống như tia sét giữa trời quang. Đôi cánh sải rộng đưa nó lượn thành một đường cong lưỡi liềm.

Bộ móng vuốt xé toang khuôn mặt một gã Noxus, và cái mỏ sắc nhọn mổ thẳng vào đầu tên lính đứng cạnh. Kẻ thứ ba kịp giơ vũ khí lên, nhưng Valor bấu mạnh vào vai hắn và quật hắn ngã xuống đất.

Cái mỏ lại nháng lên, tên lính ngừng chống cự ngay lập tức.

Gã Noxus cuối cùng quay đầu bỏ chạy vào rừng.

Luật sáu: Nếu phải chiến đấu, hãy xuống tay thật nhanh.

Quinn quỳ xuống, bắn ra hai mũi tên từ nỏ. Chúng ghim vào lưng tên Noxus, xuyên qua ngực. Hắn đi được đến bìa rừng thì đổ ụp về phía trước, nằm yên không nhúc nhích.

Quinn đứng bất động, nghe ngóng tiếng thiên nhiên xung quanh để đảm bảo rằng không còn kẻ thù nào gần đó. Cô chỉ thấy những âm thanh mà một khu rừng buổi đêm phải cất lên.

Cô đứng dậy. Valor đang bay trên đầu cô, túi tài liệu quân sự bọn Noxus trộm mất nằm gọn trong móng vuốt. Nó thả cái túi để cô đón bắt bằng bàn tay đang rảnh, rồi gọn gàng đáp lên vai cô.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Butterfly Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 19

Mỏ và vuốt đỏ màu máu. Đầu con đại bàng nghiêng sang bên, đôi mắt vàng lấp lánh sự vui thích. Cô nhoẻn miệng cười, mối liên kết với chú chim mạnh mẽ đến mức cô đã hiểu nó nghĩ gì rồi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ