Lmht: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ, Bảng Bổ Trợ Pyke Đi Rừng /Đường Trên Mùa 9

Pyke là một sát thủ vùng nước đỏ của xứ Bilgewater. Hắn có một tuổi thơ đầy biến động và trải qua rất nhiều khổ cực. Đáng lẽ ra hắn đã chết từ rất lâu rồi, từ lúc hắn bị một con thủy quái khổng lồ nuốt vào bụng. Tuy nhiên, bằng cách nào đó hắn đã vượt qua được tình cảnh thập tử nhất sinh này và trở lại. Sau khi thoát khỏi cái chết, Pyke nhận được một món quà sức mạnh siêu nhiên. Kể từ đó, hắn bắt đầu len lõi trong những con hẻm tối của thành phố và sử dụng sức mạnh của mình để trừng trị những kẻ làm giàu bằng cách bóc lột kẻ khác.

Đang xem: Bảng bổ trợ pyke đi rừng

Khi còn là một thiếu niên, Pyke cũng phải trải qua cuộc sống cơ cực như bao người khác ở vùng Bilgewater. Mỗi ngày hắn đều phải đối mặt với những cảnh rùn rợn và chết chóc. Để có thể sinh tồn, Pyke buộc phải làm quen với cuộc sống và công việc nơi đây. Dù cuộc sống rất khắc nghiệt và đồng lương ít ỏi nhưng hắn bắt buộc phải thích nghi với nó để tồn tại. Theo thời gian, hắn bắt đầu cảm thấy chán nản với cuộc sống có vài đồng dính túi. Chính vì thế, Pyke đã quyết định tham gia vào một đoàn thủy thủ săn quái vật.

See also  Guide Tryndamere Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Bổ Trợ Tryndamere Rừng Mùa 9

Với sự can đảm và tải giỏi của mình, Pyke nhanh chóng trở thành một tay lao thủ giỏi nhất và được nhiều người trong nghề biết đến. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thể nào thỏa mãn được hắn. Hắn bắt đầu thay đổi mục tiêu từ việc săn quái vật lấy thịt bán sang việc bán cơ quan nội tạng của lũ quái vật khổng lồ và nguy hiểm. Trong một lần đi săn quái, hắn đã đụng độ phải một con quái vật khổng lồ nguy hiểm và bị nó nuốt chửng vào bụng. Trong cơn tuyệt vọng và nguy hiểm, một khao khát hận thù bùng cháy đã mang đến cho Pyke một nguồn sức mạnh hắc ám khổng lồ. Hắn đã thoát khỏi cảnh thập tử nhất sinh và bắt đầu con đường trở lại phục hận những kẻ đã bỏ rơi hắn, chà đạp hắn. Khi đến với đấu trường chân lý trong LMHT, Pyke sẽ được đảm nhận trọng trách hỗ trợ, bảo kê đồng đội hoặc đi solo đường. Bảng ngọc Pyke là thứ vô cùng cần thiết và không thể nào thiếu khi dùng vị tướng này leo hạng.

*

Bảng ngọc Pyke LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc Pyke Sp – Được sử dụng nhiều nhất

*

Hệ ngọc: KIÊN ĐỊNH –> Dư Chấn –> Suối nguồn sinh mệnh –> Tiếp sức –> Giáp cốt.

Bảng bổ trợ Pyke Sp 2

*

Bảng ngọc Pyke đi Rừng

*

Bảng bổ trợ Pyke Mid – Top

*

Cách lên đồ Pyke

Cách lên đồ Pyke SP

– Trang bị chuẩn nhất cho Pyke đi SP

See also  Brand Sp, Mid Mùa 11 Qua: Bảng Bổ Trợ Brand Sp Mùa 7 Chia Sẻ Game

*

– Về late game, các bạn có thể trang bị cho vị tướng này Giáp thiên thần để an toàn hơn khi giao tranh tổng.

Xem thêm: Top 6 Game Đá Bóng Offline Cho Ios Dễ Chơi, Đồ Họa Đẹp Mắt, Game Đá Bóng Offline Cho Ios

*

Cách lên đồ Pyke Mid / Top

– Trang bị full sát lực – 1 bộ Combo oneshot.

*

– Hãy lên giày thủy ngân + 1 trong 2 trang bị Chùy gai hoặc Áo choàng bóng tối để khắc chế các tướng pháp sư hoặc team có nhiều hiệu ứng khống chế.

*

Cách lên đồ Pyke đi Rừng

*

Cách lên đồ Pyke tank

*

Phép bổ trợ Pyke

Khi chọn Pyke đi đường, các bạn cần trang bị cho vị tướng này phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt để đè đường đối thủ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay thế phép bổ trợ Thiêu đốt thành Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội và trụ đường tốt hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn 10 Cách Chơi Bóng Đá Trên Mạng Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn 10 Cách Chơi Cá Độ Bóng Đá Không Thua

Khi đi rừng, Trừng phạt là phép bổ trợ không thể thiếu cho Pyke.

Lời kết

Bên cạnh khả năng hỗ trợ tốt cho đồng đội, Pyke còn là một sát thủ có khả năng dồn sát thương cực mạnh. Pyke có thể đảm đương tốt nhiều vị trí, từ đi rừng, đi top hoặc mid cho đến vị trí trợ thủ. Có thể nói, Pyke là một vị tướng rất đa năng trong LMHT. Dù Pyke có khả năng hồi phục rất tốt nhờ vào nội tại nhưng hầu hết các chiêu thức khống chế của vị tướng này đều là định hướng nên các bạn cần phải luyện tập thật nhiều. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ