Guide Neeko Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Neeko, Ngọc Bổ Trợ Neeko

Neeko một vị tướng mới ra ở giai đoạn đầu mùa 11, với sự thay đổi mạnh mẽ về bảng ngọc bổ trợ cũng như sức mạnh của các vị tướng được Riot Game làm lại.

Đang xem: Bảng bổ trợ neeko

Neeko được mệnh danh với cái tên Hóa Hình Sư Ham Học thì chứng tỏ bộ kĩ năng của cô có một chút khác biệt. Với khả năng đánh lừa đối thủ nhờ khả năng biến hình thành các vị tướng khiến cho đối thủ của cô phải vắt óc và cân não suy nghĩ xem đâu mới là Neeko thật.

*

Là 1 vị tướng với lượng sát thương dồn dame và khống chế cứng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thì Neeko có thể đảm đương được rất nhiều vai trò từ đi Mid đến đi rừng hay cả hỗ trợ. Sau đây kiemtung.vn sẽ hướng dẫn các bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Neeko Guide Mid mùa 11 mới và chuẩn nhất hiện nay nhé.

Contents

1 Kĩ năng và cách nâng cấp Kĩ năng2 Bảng ngọc bổ trợ cho Neeko Mid3 Cách lên đồ Neeko Mid chuẩn nhất

Kĩ năng và cách nâng cấp Kĩ năng

Kĩ năng của Neeko

*
*
*
*
*

Nâng cấp Kĩ năng cho Neeko Mid

*

Kĩ năng (Q) Pháo Hạt với cái tên Pháo Hạt là kĩ năng gây sát thương chính cũng như gây sát thương 2 lần sát thương liên tiếp => là nâng cấp kĩ năng này tối đa đầu tiênKĩ năng (E) Xoắn Trói là kĩ năng dùng để khống chế cứng các mục tiêu sau đó sử dụng kĩ năng (Q) để gây sát thương điều này làm cho khả năng trúng (Q) trở lên dễ dàng hơn, cũng vì vậy kĩ năng này cho phép người dùng đi gank và phản gank một cách dễ dàng lên ta cộng max kĩ năng này thứ 2.Kĩ năng cuối (W) Phân Hình là kĩ năng nâng tối đa cuối cùng, bởi vì ta chỉ cần nâng 1 điểm đầu tiên để nằm lấy nội tại tạo một bản coppy chính vị tướng đó.

See also  Hướng Dẫn Tăng Bảng Bổ Trợ Twitch Mùa 11, Cách Chơi Twitch Mùa 11 Từ Az

Xem thêm: Cách Chơi Chắn Zing Play Dễ Thắng Nhất Từ Tới Nay, Chắn An Nam

Bảng ngọc bổ trợ cho Neeko Mid

Bảng 1

 

Bảng 2

 

Neeko với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện“Với Ngọc bảng trợ này ta lấy điểm “Thu Thập Hắc Ám” làm chủ đạo nhằm tăng lượng sát thương càng về cuối game.Vì cô ta có khả năng gank linh hoạt và sát thương lớn lên ta có thể sử dụng điểm ngọc này là đúng đắn.Với Vị Máu kết hợp với Poro Cảnh Giới vừa tăng sát thương, vừa có tầm nhìn lại vừa có có khả năng hút máu đáng kể, đôi lúc vì nó là 1 tấm lệnh bài sống .Cuối cùng điểm ” Thợ Săn Tối Thượng” kết hợp với khả năng “Thu Thập Hắc Ám” thì càng khiến cho sức mạnh của Neeko Mid trở lên đáng sợ. Lúc này khả năng dồn dame của cô đã lên tới nóc.

Bảng 3

*
*

  

*

Đây cũng là 1 bảng ngọc phục vụ cho việc trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu game, bởi vì sử dụng hệ ngọc chính ” Pháp Thuật” và ‘Áp Đảo” nhưng ở đây chúng ta lại lấy điểm ” Thiên Thạch Bí Ẩn” kết hợp với kĩ năng (Q) Pháo Hạt và điểm ngọc “Tập Trung Tuyệt Đối” sẽ gây lên lượng dame lớn hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Lô Tô Là Gì? Cách Chơi Và Cơ Cấu Giải Thưởng Của Các

Cách lên đồ Neeko Mid chuẩn nhất

Trang bị khởi đầu

*

 hoặc

*

Trang bị cuối cùng

*
*
*

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế Giới

*
*
*

Cách chơi Neeko Mid

Đây là 1 video hướng dẫn của 1 game thủ chơi Neeko Full Ap bá đạo mà kiemtung.vn muốn các bạn cùng xem.

Các vị tướng khắc chế tốt Neeko

*

Zed

Các vị tướng bị Neeko khắc chế

*

Viktor

*

Kassadin

*

Fizz

*

Diana

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ