Guide Jhin Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Jhin Tốc Độ Chạy, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Jhin

Tháng Năm 14, 2021Tháng Năm 14, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Build Guide Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Vá Cách Lên Đồ Cho Jhin

Hướng dẫn cách chơi tướng Jhin mùa 11, với những trang bị sát thương, chí mạng và tốc độ đánh cho vị tướng này khi đi đường dưới với vai trò là xạ thủ. Bảng ngọc bổ trợ Jhin, Combo, Build Guide cách lên đồ của các cao thủ trên thế giới cùng với những cách nâng chiêu thức theo cấp và khắc chế hay nhất khi chơi LOL leo Rank xếp hạng.

Đang xem: Bảng bổ trợ jhin tốc độ chạy

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ Phép bổ trợ cho Jhin – Build guide JhinBảng nâng chiêu thức theo cấp cho JhinBuild guide trang bị, cách lên đồ Jhin Điểm mạnh và yếu của JhinHình nền, Skin Jhin

*

Bảng ngọc Jhin, mới nhất, để mọi người chuyên chơi xạ thủ và ưa thích vị tướng này có thể tham khảo qua để có thể áp dụng để leo rank tốt nhất. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Jhin, đã được chọn lọc để sử dụng khi chơi vị tướng này trong mùa giải.

Bảng ngọc Jhin AD – Build guide cho Jhin mạnh nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Vốn dĩ là một xạ thủ thuần túy, nên viên ngọc này khi tích đủ 100 điện năng sẽ giúp cho Jhin hồi 3 > 60 máu + 20% tốc độ di chuyển trong vòng 1 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Giúp cho Jhin hồi lại 20% máu, nội năng khi tham gia hạ gục kẻ địch.Huyền Thoại: Hút Máu: Nhận ngay 0.6% hút máu cộng dồn khi tham gia hạ gục đối thủ, quái rừng hay lính to.Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối thủ dưới 40% máu, Jhin gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Jhin nhận được từ 5 > 35% tốc độ di chuyển khi dùng phép bổ trợ.Cuồng Phong Tích Tụ: Sau mỗi 10 phút, nhận được SMCK + SMPT tăng dần theo thời gian.
Mau Lẹ: Tăng thêm 7% các hiệu ứng tăng tốc cho Jhin.

See also  Cách Cộng Bảng Bổ Trợ Ap Mới Nhất, Bảng Ngọc Bổ Trợ Ap Mid Mùa 11 Mới Nhất

Bảng ngọc cho Jhin mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày cực xịn xò ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, giúp Jhin hồi máu và năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Khi dùng bánh quy, bình máu Jhin nhận thêm 50% máu hồi.

Bảng ngọc cho Jhin xạ thủ

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Sau khi Jhin gây 3 đòn đánh thường, nhận thêm 110% tốc độ di chuyển cho Jhin.Thu Thập Hắc Ám: Sau khi các bạn gây sát thương lên đối thủ, còn dưới 50% máu thì Jhin sẽ thu thập được hồn của vị tướng đó.Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.

Xem thêm: TảI Game NgọC RồNg Online, Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

Thu Thập Nhãn Cầu: Với mỗi nhãn cầu thu thập được, Jhin nhận ngay sức mạnh thích ứng bao gồm SMCK + SMPT.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Jhin, giảm đi 5% thời gian hồi chiêu.
Với các viên ngọc bổ trợ cho Jhin, anh em có thể tham khảo và chọn ra nhánh ngọc thích hợp nhất để sử dụng khi đi đường với vị tướng này.

Phép bổ trợ cho Jhin – Build guide Jhin

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, tuy nhiên theo mình thấy thì Jhin mạnh ở khu vực đường dưới với vai trò là một xạ thủ và đi Mid.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Tuy là một xạ thủ, nhưng nhìn chung thì Jhin rất kém cơ động nên cho dù đi bất kỳ vị trí nào thì phép bổ trợ tốc biến + hồi máu là phép bổ trợ tối ưu nhất cho vị tướng này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Jhin

Với những kỹ năng của vị xạ thủ này, thì khi chơi Jhin thì mọi người nên tuân thủ theo thứ tự nâng kỹ năng Jhin max: Q -> W -> E.

Build guide trang bị, cách lên đồ Jhin 

Vốn là một xạ thủ, tuy nhiên sự cơ động của Jhin là không có + thêm khả năng dồn sát thương vào phát bắn thứ 4. Chính vì thế, Jhin khắc biệt với những xạ thủ khác như xạ thủ Ashe hay Ezreal chúng ta cần chú ý đến các trang bị thiên về sát thương là chính.

See also  Urgot Mùa 11 Qua: Bảng Bổ Trợ Urgot Top, Ngọc Bổ Trợ Urgot

Build guide trang bị khởi đầu cho Jhin

Trang bị khởi đầu Jhin đi Bot, Mid

*

Lên giày cho Jhin

*

Trang bị chính

Jhin AD

*

Hoặc

*

Trang bị tham khảo

Jhin xạ thủ

*

Hoặc

*

Trang bị, lên đồ Jhin đi Bot (xạ thủ) – Build guide Jhin siêu mạnh

Jhin vốn là một xạ thủ cực kỳ mạnh về cuối game, với những kỹ năng gây sát thương cực kỳ kinh khủng đặc biệt là phát bắn thứ tư. Chính vì thế, mình sẽ lên các món đồ thiên về STVL cho xạ thủ này.

Cách lên đồ Jhin Full STVL + Chí mạng + Tốc độ đánh

*

Hay

*

Cách lên đồ Jhin phong cách OneHit

*

Điểm mạnh và yếu của Jhin

Điểm mạnh

Có lượng SMCK khổng lồ, dồn sát thương lên những vị tướng không có nhiều giáp khỏeĐạt ngưỡng sức mạnh sớmCó nhiều tỉ lệ chí mạng

Điểm yếu

Lượng tốc độ chạy nhận được khi có chí mạng của Jhin sẽ bị giảm sút khi hắn không sở hữu thêm những món đồ tăng tốc đánh nào khác ngoài đôi giàyNội tại của Vô Cực Kiếm sẽ bị thừa thãi kể từ cái thứ 2 trở điThiếu sự cơ động trong giao tranh khi không co Đại Bác Liên Thanh hay Kiếm Ma YouumuuLối lên đồ không có hút máu và xuyên giáp, sẽ hơi thua thiệt về cuối trận

Cách khắc chế tướng Jhin

Phát bắn thứ tư của Jhin luôn luôn chí mạng, giúp hắn dồn sát thương nhanh. Sau phát bắn thứ tư, Jhin cần thời gian để hồi lại. Hãy tận dùng điều này để chọn thời điểm thích hợp trao đổi chiêu thức với Jhin.Jhin không có chiêu thức để bỏ trốn, khiến hắn trở thành mục tiêu dễ bị gank.Jhin sở hữu lượng sát thương cực lớn, nhưng những vị tướng có khả năng dồn sát thương có thể dễ dàng đánh bại hắn ta.Nét Vẽ Chết Chóc chỉ trói kẻ bị trúng đòn đánh thường của Jhin, dính bẫy, hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn trong vòng 4 giây trước.

See also  Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Thresh Sp Mua 8, Bảng Bổ Trợ Thresh Chuyên Sp Mùa 8 Của Skt Wolf

Với các điểm khắc chế Jhin, buide guilde jhin mọi người có thể tham khảo qua để khi đối đầu với vị tướng này có những cách xử lý hiệu quả nhất.

Cách combo cho Jhin

Combo của Jhin trong giai đoạn đi đường sẽ là: đánh thường hoặc bất cứ sát thương nào từ bạn hoặc đồng đội rồi sử dụng >> W – Nét Vẻ Chết Chóc để giữ chân đối phương >> sử dụng tiếp Q – Lựu Đạn Nhảy Múa dồn sát thương >> bắn thường cố gắng sử dụng hết băng đạn lấy chí mạng.Combo dọn dẹp lính nhanh của Jhin bao gồm:Sử dụng W – Nét Vẽ Chết Chóc khi lính địch đang đi trên một đường thẳng -> Q – Lựu Đạn Nhảy Múa + đánh thường để giải quyết nốt.Hoặc có thể đợi lính chụm lại rồi sử dụng E – Cảm Bẫy Nghệ Thuật + Q – Lựu Đạn Nhảy Múa.

Hình nền, Skin Jhin

Jhin Siêu Phẩm

*

Jhin Huyết Nguyệt

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Jhin

Jhin là một xạ thủ cực kỳ kém cơ động, chỉ phát huy tốt sức mạnh của mình khi về giai đoạn cuối game nên ở đầu game các bạn hãy tập trung tối đa vào việc Farm lính.Phát bắn thứ 4 của xạ thủ này cực kỳ uy lực, chính vì điều này thì khi dồn vào việc tấn công kẻ địch các bạn nên tìm đến các vị tướng yếu máu của đối thủ.Sân khấu từ thần, tuy phát huy cực tốt trong giao tranh nhưng nó cần độ chuẩn xác + lựa chọn thích hợp để mở chính vì thế đây là điều mà các bạn cần quan tâm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Miễn Phí Trên Điện Thoại, Laptop

Với hướng dẫn cách chơi tướng Jhin, mọi người có thể tham khảo qua những hướng dẫn của các cao thủ trên thế giới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ