Guide Garen Mùa 10: Bảng Bổ Trợ Garen Dame, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Mùa 11

Garen là vị tướng được mọi game thủ Liên Minh Huyền THoại yêu thích và sử dụng từ những mùa đầu tiên Liên Minh Huyền thoại ra mắt. Với kĩ năng dễ chơi và vẻ ngoài điển trai khiến cộng đồng game thủ cực kì thích anh chàng này.

Đang xem: Bảng bổ trợ garen dame

Dưới đây kiemtung.vn sẽ giúp các bạn có một cách probuild chuẩn nhất với biểu tượng của Demacia Garen nhé.

Cách cộng bảng ngọc tướng, cách chơi và cách lên trang bị chuẩn nhất cho Garen qua các tham khảo từ các cao thủ (Rekkles, TheGlacierr, thánh troll Faker….).

Bảng ngọc Garen

Bảng ngọc Garen Top

*

Bảng ngọc cơ bản của Garen Tank top cực kì cứng cáp với bảng ngọc bổ trợ kiên định. Dùng để trụ đường và farm an toàn ở giai đoạn đầu game.

Bạn có thể dùng ngọn gió thứ 2 thay thế giáp cốt vì khi kết hợp với nội tại của Garen khả năng hồi máu sẽ cực kì lớn, gây khó chịu cho đối phương rất nhiều.

Nhánh chính Kiên Định: Quyền năng bất diệt (Tàn phá hủy diệt + Giáp cốt + Lan Tràn)

Nhánh phụ Chuẩn Xác: Đắc thắng + Huyền thoại tốc độ đánh.

Lời kết với bảng ngọc này phù hợp hơn khi đánh late game, ngoài ra còn rất mạnh khi đẩy trụ và đi đường đơn lẻ.

Bảng bổ trợ Garen top mid Semi tank dame

*

Bảng ngọc được sử dụng nhiều ở các meta gần đây giúp Garen có khả năng đẩy đường cũng như trade hit 1 vs 1 với đối phương cực kì hiệu quả.

Nhánh chính Chuẩn Xác : Chinh phục ( Hồi máu vượt trội + Kháng hiệu ứng + Nhát chém ân Huệ)

Nhánh phụ kiên định: Tàn phá hủy diệt + Lan tràn

Bảng ngọc này phù hợp hơn khi kẻ địch cùng đường là một tướng tank và phù hợp với lối lên trang bị vừa tấn công vừa phòng thủ.

Bảng ngọc Garen rừng

*

Garen không có kĩ năng tiếp cận nhanh nên khi sử dụng thú săn mồi kết hợp với nhánh phụ tăng tốc độ di chuyển giúp Garen đi rừng khá khỏe với lối cộng ngọc bổ trợ này. Tuy nhiên Garen rừng rất yếu ở giai đoạn đầu trận nên hãy cân nhắc khi mang vị tướng này vào trong rừng nhé.

See also  Guide Jhin Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Jhin Mới Nhất, Jhin Mùa 11

Nhánh chính Áp đảo: Thú săn mồi ( Vị máu + Mắt thây ma + Thợ săn tham lam)

Nhánh phụ Pháp thuật: Mau lẹ + Thùy Trượng phiêu

Phép bổ trợ cho Garen

Garen có nhiều cách cộng phép bổ trợ khác nhau tùy thuộc vào chiến thuật của team hay vị trí mà bạn đảm nhiệm.

Phép bổ trợ Garen Top

*

Dịch chuyển Tốc biến là 2 phép bổ trợ cơ bản dành cho mọi vị tướng đường trên và Garen cũng vậy. Dịch chuyền và tốc biến giúp Garen trụ đường ổn hơn cùng với khả năng farm, quay trở lại lane và hỗ trợ các đường khác tốt hơn. Khả năng tiếp cận tới các mục tiêu chính đều rất ổn định.

Phép bổ trợ Garen rừng

*

Garen rừng khá yếu khi bị xâm lăng rừng hoặc nhưng pha ghé thăm của lane đối phương nên khả năng trốn chạy sẽ cực kì thấp và vì thế Tốc biến sẽ là phép bổ trợ thiết yếu khi mang Garen vào rừng.

Ngoài ra nếu bạn có kĩ năng cao và out được trình đối phương thì hãy mang theo Tăng tốc để tiếp cận dễ dàng.

Phép bổ trợ Garen mid và Sp

*

hoặc

*

Tùy vào lối chơi của bạn để mang theo sao cho phù hợp:

Tốc biến thiêu đốt sẽ dùng khi bạn muốn all in đối phương và trade hit luôn ở những level đầu khi đã đủ bộ kĩ năng ( Phù hợp hơn khi đi với những tướng đấu sĩ hoặc pháp sư cơ động thấp).Tốc biến kiệt sức dùng khi muốn farm hòa đường hoặc đảm bảo AD được fam khi mang xuống SP ( Phù hợp hơn khi đi với sát thủ hoặc AD dame to như Aphelios or Draven).

Hướng dẫn lên đồ Garen

Trang bị cơ bản đầu trận cho Garen

*
*
*

Trang bị đầu tùy thuộc vào lối chơi của bạn đều có thể sử dụng Khiên hay kiếm Doran đều được.

Xem thêm: Cách Chơi Game Lod Vn – Legacy Of Discord Việt Nam (Lod Vn)

See also  #1 Sivir Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Sát Lực, Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Yorick Top

Giày cho Garen

*
*
*

Lên đồ Garen Top tank dame

*

Lối lên đồ Garen top Probuild được sử dụng nhiều trong các trận đấu xếp hạng đơn. Không những khỏe về khoản chống chịu còn bù đắp được lượng Dame và sát thương đòn đánh cũng cực kì tốt.

Trang bị này phù hợp hơn khi dùng Garen để đẩy lẻ vì về cuối trận Garen rất khỏe để đối đầu 1 vs 1 khi lên đồ như thế này.

Trang bị giày có thể lựa chọn tùy thuộc vào đội hình team địch

Giày thủy ngân khi có nhiều khống chếGiày Giáp khi team nhiều dame vật lýGiày bạc để giảm làm chậm và tăng tốc độ di chuyển

Lên đồ Garen Dame

*

Trang bị cục xúc Garen 1 vòng xoay được các cao thủ troller sử dụng trong các trận đấu For Fun. Với lối lên trang bị này Garen rất khỏe về sát thương nhưng bù lại không có khả năng chống chịu.

Lên đồ Garen Full Tank

*

Rất khỏe để làm một dàn chắn cho Dàn sau tha hồ xả sát thương.

Trang bị này chỉ phù hợp khi team có thừa dame. Lượng máu nhiều khi lên trang bị tăng máu kết hợp với Nội tại Garen giúp Back lại trong một pha giao tranh cực kì dễ dàng.

Lên đồ Garen đi rừng

*

Garen rừng có rất nhiều cách để lên trang bị. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu Trang bị được nhiều người sử dụng để leo rank nhé.

Trang bị giày Thú săn mồi nên ưu tiên Giày thủy ngân để giảm hiệu ứng khống chế ở cuối trận.

Cộng điểm kỹ năng cho Garen

Kĩ năng nào của Garen khi tăng đều mang lại hiệu quả, Tuy nhiên Garen cần sát thương đầu trận nên sẽ có 2 cách để tăng kĩ năng cho hắn.

Cách 1

*

Cách cộng điểm kỹ năng: E => Q => W

Nâng cấp Xoay Kiếm (E) tăng khả năng dọn lính và trao đổi chiêu thức ổn định hơn. Lối tăng kĩ năng này giúp Garen có sát thương DPS ở những lần giao tranh đầu trận. Điều thú vị chính này Garen có sát thương chí mạng lẫn sát thương lan khi sử dụng kĩ năng E.

See also  Xin Zhao Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Bổ Trợ Xin Zhao Top Mùa 8

Đòn quyết định (Q) cần nâng cấp ngay ở Level 2 để tạo độ khó chịu với nội tại câm lặng cũng như sát thương bồi đắp thêm.

Lòng dũng cảm (W) có thể nâng cấp sau Xoay kiếm nếu như bạn chơi theo hơi hướng tank và không muốn đánh nhau với đối phương.

Cách 2

Cách cộng điểm kỹ năng: Q => E => W

*

Một cách khác khi tăng Max Q đầu tiên tạo cảm giác an toàn hơn và khó chịu hơn cho kẻ địch.

Kỹ năng R : Công Lý DEMACIA

*

Garen triệu hồi một thanh kiếm lớn từ trên trời xuống gây sát thương và kết liễu đối phương. Sát thương của R sẽ dựa theo số máu của kẻ địch. Kẻ địch sẽ phải chịu sát thương chuẩn

Cách chơi Garen và Combo Garen cho người mới

Cách chơi Garen Bá đạo

Combo Garen

Combo Garen khá đơn giản vì kĩ năng của vị tướng này rất dễ chơi:

Sử dụng Q để tăng tốc độ di chuyển và tiếp cận đối phương => Khi đã câm lặng được tiếp tục dùng E ( XOay kiếm ) để gây sát thương đồng thời kết hợp W để tăng giáp và chống chịu => Dùng R khi đối phương thấp máu và kết liễu.E trước rồi kết hợp với Q để tăng tốc độ di chuyển khi Xoay kiếm => W để tank => R luôn khỏi phải nghĩ để kết liễu kẻ địch.

Khắc chế Garen

Garen yếu hơn khi đối đầu với những tướng tay dài có xu hướng cấu rỉa máu.

Teemo

*

Teemo cực kì khó chịu khi đi đường với Garen. Với phi tiêu mù, khả năng cấu rỉa và làm chậm từ nấm độc sẽ giúp Teemo trên cơ hơn so với Garen.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Ô Tô 3D Offline Cho Máy Tính Pc, Download Game Đua Xe

Vayne

*

Vayne đang hot ở vị trí đường trên khi được sử dụng rất nhiều trong rank. Cũng như Teemo Vayne cũng có khả năng cấu rỉa, ngoài ra ả ta còn có nội tại bắn theo phần trăm máu nên Garen rất khó trong kèo đối đầu 1 vs 1 này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ