Guide Leona Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Cho Leona Support, Bảng Ngọc Leona Sp Dư Chấn

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho LeonaNâng cấp kỹ năng cho LeonaPhép thuật của LeonaCách lên đồ cho tướng LeonaĐiểm mạnh và điểm yếu của LeonaHình nền, Skin LeonaHướng dẫn cách chơi tướng Leona

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Leona mùa 11, như một Hỗ trợ đường dưới với trang bị Xe tăng, giáp mạnh nhất và kháng phép. Bảng ngọc bổ trợ cho Leona, với các biện pháp khắc chế, Combo và đồ Hướng dẫn xây dựng cho các đấu sĩ Leona đường trên và đường giữa trên thế giới khi chơi để leo xếp hạng tốt nhất.

Đang xem: Bảng bổ trợ cho leona support

Bảng ngọc bổ trợ cho Leona

Các Bảng ngọc Leona Mùa giải mới này, để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những viên ngọc tái tổ hợp phù hợp nhất khi chơi lol. Với những viên ngọc bổ trợ cho Leona được Thaotruong.com lựa chọn để các bạn sử dụng khi đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Leona

Nhất quán + Truyền cảm hứng

*

Chi nhánh chính

Du Chan: Hầu hết các bạn khi Leona, để lựa chọn viên ngọc này sao cho phù hợp với sức chịu đựng của đấu sĩ này khi đi đường. Với viên ngọc này, cho phép Leona tăng giáp và kháng phép từ 35> 80% trong 2,5 giây và gây sát thương phép ra khu vực xung quanh.Sự phá hủy Sự phá hủy Sự phá hủy Sự phá hủy: Leona tấn công trụ khá mạnh.Dòng sống: Leona khống chế kẻ địch, trong vòng 4 giây kể từ khi nắm quyền điều khiển.Armor of Essence: Sau khi nhận đủ 3 đòn đánh, Leona khi nhận đòn tiếp theo sẽ giảm sát thương từ 35> 80 sát thương.Khả năng phục hồi: Tăng sức mạnh của Leona, 10% khả năng làm chậm và kháng hiệu ứng.

Những Bảng ngọc Lee Sin Mùa giải mới đến rồi

Nhánh phụ

Đèn flash ma thuật: Trong thời gian chờ hồi chiêu, Leona sẽ có tốc độ phép thay thế.Máy làm sạch người lính: Leona hấp thụ tinh hoa của những linh hồn đã chết.Bánh quy giao hàng: Nhận bánh quy, giúp Leona hồi máu và giải phóng năng lượng.

Bảng ngọc cho Leona đi SP

Nhất quán + Chính xác

Nhánh phụ

Chiến thắng: Sau khi hạ gục đối thủ, Leona nhận được 12% máu và 20 vàng miễn phí.Sự hiện diện của trí tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận 20% năng lượng phục hồi và sinh lực.Chú giải: Hiệu ứng kháng: Leona nhận 2,5% kháng hiệu ứng.

See also  Guide Fiora Mùa 10: Bảng Bổ Trợ Fiora Mùa 8, Hướng Dẫn Fiora Mua 11 Lol

Bảng ngọc bổ trợ Leona đi Top

Tính nhất quán + Chế ngự

Nhánh phụ

Chụp đơn giản: Leona gây thêm 10> 45 sát thương lên những đối thủ bị hạn chế di chuyển.Mắt thây ma: Khi Leona phá hủy mắt của kẻ địch, mắt zombie của đồng minh sẽ mọc ngay tại đó.Thợ săn tàn nhẫn: Leona được tăng 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua những bảng ngọc trai SP của Leona, để khi chơi đấu sĩ này chúng ta có cách bổ sung ngọc tốt nhất để phát huy sức mạnh của cô nàng này.

Nâng cấp kỹ năng cho Leona

Với các kỹ năng của Leona, tùy thuộc vào vị trí đi đường mà chúng ta có cách lên cấp cho Leona như sau:

Cách 1: Leona Sp – Tối đa hàng đầu: W -> Q -> E: Cái này sử dụng rất nhiều

*

Phương pháp 2: Leona Hỗ trợ tối đa: W -> E -> Q:

Phép thuật của Leona

Với khả năng chống chịu tốt, Leona khá phù hợp với vị trí đỡ đòn ở nhiều vị trí khác nhau với các phép bổ trợ sau:

Đi giữa, ủng hộ

Flash + ghi.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

Xem thêm: Cách Chơi Nakroth Mùa 10 – Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 19

*

Như chúng ta đã biết, Leona là một đấu sĩ thiên về bảo kê cho xạ thủ ở đường dưới, nên đốt cháy + tốc biến là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Leona

Với khả năng chống chịu tốt của mình, khi lên trang bị, Leona hãy chú ý đến việc hồi máu + tăng giáp theo thời gian để bảo vệ tốt xạ thủ ở đường Bot với vai trò Hỗ Trợ.

Ở solo lane, Leona khá phù hợp với những trang bị thiên về sát thương vật lý + tăng giáp.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Leona đi Hỗ trợ

Thiết bị khởi động Leona đi đường trên, đường giữa

Giày lên cho Leona

Công cụ thiết yếu

Leona AP

Leona Đường trên, Đường giữa

Hoặc là

Cách lên đồ cho Leona đi Hỗ trợ

Leona là một đấu sĩ Hỗ Trợ chuyên dụng nên hầu hết các trang bị cho vị tướng này đều chuyên về chống chịu và hồi phục.

Cách lên đồ cho Leona đi Top, Mid

Hoặc nếu muốn sử dụng Leona ở vị trí Đường trên hoặc Đường giữa, bạn có thể tham khảo các nhóm trang bị sau.

See also  Bảng Bổ Trợ Corki Mid Mùa 10, Cách Chơi, Lên Đồ Corki Và Cách Khắc Chế

Cách lên đồ của Leona thiên về chống chịu + hút sát thương cho Team

Tìm hiểu thêm

Tuyệt quá

Trang bị cho Leona STVL + tốc độ đánh

Mắt thần: Đây là trang bị không thể thiếu cho những hỗ trợ chống chịu như Leona. Khả năng kiểm soát mắt từ mắt, lượng máu cộng thêm và khả năng hồi phục từ vật phẩm này rất hữu ích với cô ấy.Vòng cổ Iron Solari: Hào quang đến từ vật phẩm này hỗ trợ đồng đội rất tốt trong những tình huống tụ tập 5 người khi tăng kháng phép. Ngoài ra, lượng kháng phép cộng thêm cũng như giảm thời gian hồi chiêu cũng rất quan trọng đối với Leona.Khiên Băng Randuin: Món đồ này mang lại cho Sinh Mệnh Bình Minh những chỉ số rất quan trọng như giáp, máu, cũng như bị động vừa làm giảm tốc độ đánh của tướng địch, vừa cho phép làm chậm đối phương trong những tình huống áp sát hoặc rút lui. .Chuỗi chéo Banshee /Giáp tâm linh: Lượng máu và kháng phép đến từ hai món đồ này thực sự rất tốt cho Leona. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều thời gian hồi chiêu hơn thay vì một tấm khiên phép, thì Giáp Tâm Linh là một lựa chọn tuyệt vời.Vinh quang đích thực: Ở mức 2600, nó rất rẻ và phù hợp với các hỗ trợ có khả năng phục hồi. Lượng máu và năng lượng cộng thêm, cùng với nội tại chủ động cho phép truy đuổi kẻ địch từ True Glory, sẽ rất hữu ích nếu Leona là người khởi động chính trong đội hình.Giày thủy ngân: Với trang bị giày, người chơi có thể linh hoạt tùy theo từng tình huống. Giày Cơ Động, Giày Ninja, Giày Bạc hay thậm chí là Giày Khai Sáng cũng có thể phù hợp với Leona.

Điểm mạnh và điểm yếu của Leona

Sức mạnh

Trâu từ chỉ số cơ bản cũng như kỹ năngMột trong những nhà vô địch có kỹ năng tốt nhấtMở / kết giao tranh tốtÁp lực khi đi trên một làn đường tốt

Yếu đuối

Đầu trận khá yếuKhông có kỹ năng trốn thoátDễ dàng thả diềuLối chơi khá liều lĩnh

Cách khắc chế tướng Leona

Nếu cô ấy kích hoạt nhật thực, điều đó có nghĩa là cô ấy sắp bắt đầu một cuộc chiến.Nếu có thể, hãy trừng phạt cô ấy vì đã sử dụng thiếu hụt Thiên Đỉnh Kiếm.Chiêu cuối của Leona chỉ làm choáng khu vực trung tâm, và bạn có thể né nó một cách dễ dàng.Nội tại của Leona cho phép đồng đội của cô gây thêm sát thương lên những mục tiêu bị dính kĩ năng của Leona, nhưng bản thân cô không thể kích hoạt nội tại, vì vậy hãy tránh xa đồng đội của Leona. sẽ ít thiệt hại hơn.

See also  #1 Bảng Bổ Trợ Ad Mùa 8 Ad, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 11 Mới Nhất

Với điểm chống lại Leona Trên đây mọi người có thể tham khảo để có hướng đối đầu tốt nhất khi gặp vị tướng này.

Cách kết hợp Leona

Khi đạt cấp độ 2, bạn hãy combo ngay (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Trời vào team địch để gây sát thương, lượng sát thương dồn lên xạ thủ sẽ tiêu diệt ngay con mồi trong vài giây.Combo sát thương: (W) Nhật Thực + (E) Thiên Đao + (Q) Khiên Mặt Trời, nên W sẽ phát nổ sớm và gây nhiều sát thương lên kẻ địch

Hình nền, Skin Leona

Leona Nhật thực & Leona Nhật thực

Siêu sao Leona

Leona xúc xích

Leona Tiệc Bể Bơi

Hướng dẫn cách chơi tướng Leona

Cái đầu Game

Leona là tướng hỗ trợ thiên về tấn công. Ở cấp độ 2, khi có 2 kỹ năng Thiên Đỉnh Kiếm (E) và Khiên Mặt Trời (Q), bạn chủ động ép góc đối phương, lao lên trao đổi chiêu thức từ sớm. Khi bạn có kỹ năng Nhật Thực (W), hãy nhớ sử dụng nó trước khi tiếp cận mục tiêu.

Giữa Game

Leona là một tướng rất mạnh trong việc di chuyển để hỗ trợ đồng đội, vì vậy sự cơ động là thứ cần phải có. Nếu đối thủ của bạn có những vị tướng thiếu cơ động, bạn có thể tập trung vào điểm yếu đó.

Game muộn

Việc đầu tiên bạn cần làm là di chuyển xung quanh các mục tiêu lớn như Baron hay rồng để kiểm soát tầm nhìn. Bạn cần di chuyển cùng đồng đội, mở giao tranh bằng chiêu cuối càng sớm càng tốt. Hãy nhớ ping hoặc trò chuyện để cho đồng đội của bạn biết bạn định làm gì.

Với hướng dẫn cách chơi tướng Leona, mọi người có thể tham khảo để học hỏi các cao thủ trên thế giới chơi tốt vị tướng này nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Mobile Legends Hay, Cách Chơi Tướng Sát Thủ Trong Mobile Legends

Với khả năng chống chịu tốt, mạnh mẽ trong các lĩnh vực làm đường của nó Leona trong mùa 11 Điều này khá phù hợp cho các đội hình có khả năng phục hồi cao hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ