Bảng Bổ Trợ Brand Sp – Cách Lên Đồ Brand Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Brand

Tháng Mười Một 15, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Brand mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Brand

Hướng dẫn cách chơi tướng Brand mùa 11, với cách nâng các kỹ năng và những món trang bị phép thuật + xuyên kháng phép mạnh nhất khi đi đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ, Combo và Build lên đồ cho Brand đi Support, Rừng hay nhất của các cao thủ kết hợp với cách khắc chế dành cho anh em tham khảo khi chơi LOL.Bạn đang xem: Cách lên đồ brand sp, bảng ngọc và khắc chế brand

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho BrandBảng nâng chiêu thức cho BrandPhép bổ trợ cho BrandCách lên đồ cho BrandĐiểm mạnh và yếu của BrandHình nền, Skin Brand

Bảng ngọc bổ trợ cho Brand

Bảng ngọc Brand mạnh nhất, sưu tầm những viên ngọc thích hợp cho tướng Brand đi Mid hay Support để tham khảo áp dụng. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Brand, AP phép thuật của các cao thủ trên thể giới sử dụng để leo Rank LOL.

Đang xem: Bảng bổ trợ brand sp

Bảng ngọc Brand Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 3 kỹ năng, giúp cho Brand tăng tốc độ di chuyển và kháng làm chậm vô cùng hiệu quả.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, giúp cho Brand tăng tốc độ di chuyển.Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu khi Brand đạt được cấp 10.Cuồng Phong Tích Tụ: Mỗi 10 phút, thì Brand nhận thêm SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi chiêu, trang bị hiệu quả.

See also  Bảng Ngọc Twitch Mùa 11 Và Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Twitch Mua 8

Các bảng ngọc bổ trợ cho Blitzcrank mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Brand AP

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với 3 đòn đánh thường, giúp cho Brand nhận thêm sức mạnh thích ứng.Thu Thập Hắc Ám: 29% số lượng người sẽ chọn viên ngọc này, khi đụng độ những tướng dưới 59% máu sẽ nhận được sát thương tương ứng + thu thập hồn của kẻ đó.Phát Bắn Đơn Giản: Gây sát thương lên tướng bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi năng lượng cực kỳ hiệu quả cho Brand.Đốn Hạ: Gây thêm 5% đến 15% sát thương dựa trên lượng máu của kẻ địch.

Bảng ngọc Brand SP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây sát thương cho đối thủ, nhờ một thiên thạch rơi xuống.Dải Băng Năng Lượng: Hồi lượng năng lượng đáng kể cho Brand.

Xem thêm: Download Bejeweled 3 Full Bản Mới Nhất 2013, Download Bejeweled 3

Tập Trung Tuyệt Đối: Nhận thêm SMCK + SMPT khi có trên 70% máu.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận ngay SMCK + SMPT theo 10 phút.

Nhánh phụ

Thu Thập Nhãn Cầu: Tham gia hạ gục đối thủ, mọi người sẽ nhận được SMCK + SMPT cho Brand.

Với các bảng ngọc bổ trợ cho Brand, mọi người có thể tham khảo qua để chọn cho mình những bảng ngọc phù hợp khi chơi Brand trong mùa 11 này hiệu quả nhất.

Bảng nâng chiêu thức cho Brand

Để chơi Brand theo từng vị trí khác nhau, các bạn cần tham khảo qua những cách nâng chiêu thức theo cấp cho Brand như sau.

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng Brand max: W -> Q -> E => đây là cách sử dụng nhiều cho Brand Sp Hỗ trợ và MID.

See also  Guide Tryndamere Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Bổ Trợ Tryndamere Rừng Mùa 9

Nâng chiêu thức cho Brand đi Support

Cột Lửa(W) đây là kỹ năng gây sát thương lớn diện rộng mạnh nhất của Brand, do vậy cần tăng tối đa đầu tiền, hơn thế nó còn giúp Brand tăng khả năng dọn quái, lính và tăng thêm 25% sát thương với nội tải Bỏng.Tiếp đó là Vệt Lửa(Q) vừa giúp Brand thêm sát thương, vừa tạo hiệu ứng làm choáng khống chế mục tiêu.Bùng Cháy(E) chỉ cần cộng 1 điểm ở level 3 và sẽ tăng sau cùng, nó khá hiệu quả trong việc giúp Brand kích hoạt nội tại Bỏng, đồng thời gây thêm sát thương diện rộng nữa.Chiêu cuối Bão Lửa(R) lấy theo đúng cấp độ của Brand.

Nâng chiêu thức cho Brand đi MID

W nâng tối đa đầu tiên vì nó là kĩ năng cấu máu, dọn lính và gây sát thương chính của Brand.E nâng tối đa thứ 2 để bổ trợ thêm khả năng gây sát thương lan.Q nâng sau cùng vì nó chỉ có tác dụng là làm choáng. R nâng đúng cấp độ.

Cách 2: Brand max: W -> E -> Q => cách này sử dụng cho Brand MID nhiều hơn (nếu bạn gặp những kèo khó cần sử dụng kỹ năng ăn lính nhiều).

*

Nội tại: Bỏng

Các kĩ năng của Brand sẽ gây thêm sát thương phép bằng với 2% máu tối đa của mục tiêu/s trong 4s. Lính và quái sẽ chỉ chịu 80 sát thương phép/s.

Q: Vệt Lửa

Brand bắn 1 quả cầu lửa về phía trước gây sát thương phép 80/120/160/200/240 (+65% sức mạnh phép thuật). Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng mục tiêu trong 2s.Vệt Lửa được hưởng đầy đủ khả năng hút máu phép và làm chậm, bị cản bởi Dây Chuyền Chữ Thập, Tường Gió của Yasuo và Tối Kiên Cường của Braum.Với 35% giảm thời gian hồi chiêu, dùng Vệt Lửa 2 lần sẽ tự làm choáng được mà không cần sử dụng thêm kĩ năng khác.

See also  Hướng Dẫn Game Thủ Tự Cộng Bảng Bổ Trợ Mùa 6 Của Các Cao Thủ

W: Cột Lửa

Sau 0.625s, Brand triệu hồi lên 1 cột lửa tại vị trí đã chọn bán kính 250 gây sát thương phép 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh phép thuật). Nếu mục tiêu bị bỏng, hắn sẽ phải nhận thêm 25% sát thương.

E: Bùng Cháy

Brand đốt cháy mục tiêu gây sát thương phép 70/105/140/175/210 (+55% sức mạnh phép thuật). Nếu mục tiêu bị bỏng, Bùng Cháy sẽ lan sang các đơn bị kẻ địch cạnh bên khoảng cách 300.

R: Bão Lửa

Brand bắn một cơn Bão Lửa vào mục tiêu, gây sát thương phép 150/250/350 (+50% sức mạnh phép thuật) và nó sẽ nảy sang mục tiêu tiếp theo, tối đa 4 lần ( tối đa 5 mục tiêu sẽ bị trúng chiêu, mỗi mục tiêu sẽ chịu tối đa 3 lần). Bão Lữa sẽ ưu tiên mục tiêu đang bị bỏng.Dây Chuyền Chữ Thập sẽ chặn được sát thương cho lần đầu tiên, nếu bị trúng chiêu trong những lần nảy kế tiếp, thì vẫn sẽ phải chịu sát thương. Tường Gió và Tố Kiên Cường sẽ chặn được Bão Lửa.Bão Lửa sẽ không ưu tiên nhảy sang lính và quái đang bị bỏng. Bão Lửa có thể nhảy lên mục tiêu đang tàng hình và gây sát thương nhưng không làm mục tiêu lộ diện.

Xem thêm: Jackpot Là Gì? Tổng Hợp Các Cách Chơi Jackpot Casino Tổng Hợp Các Cách Chơi Jackpot Kiếm Bạc Tỷ

Phép bổ trợ cho Brand

Với những vị trí mới, mọi người hãy tham khảo cho mình những phép bổ trợ thích hợp với vị trí mà chọn cho vị pháp sư này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ